Nhận xét: Meze 99 Neo – một lựa chọn hợp lý hơn Meze

Tốt

Thoải mái (nghĩa đen là thích nghe đám mây)

Có thể được di chuyển bởi bất cứ điều gì

Âm thanh chi tiết với âm bass tốt.

Cái xấu

Cáp đi kèm quá ngắn để sử dụng máy tính để bàn

8.8

Như một toàn thể

Audio Meze có thể không phải là một cái tên bạn sẽ nhận ra ngay lập tức, nhưng họ đã tìm kiếm âm thanh không khoan nhượng của nó kể từ năm 2011. Thiết kế vượt thời gian của nó pha trộn với âm thanh được điều chỉnh được thiết kế để khiến bạn lạc vào âm nhạc.

Chúng thường dẫn trực tiếp đến phân khúc cao cấp của thị trường, nhưng Meze 99 Neo mà chúng ta thấy ngày nay là một động vật khác: Các tiêu chuẩn cao của Classic 99 có thể chuyển thành tai nghe rẻ hơn không?

Vậy tất cả những thứ này là về cái gì?

tai nghe meze trên bàn

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Hãy bắt đầu với những thay đổi từ Meze 99 Classics, vì thành thật mà nói, đây là một danh sách ngắn hơn. Đã qua rồi những chiếc cốc tai đắt tiền để sản xuất, được thay thế bằng một số loại làm bằng nhựa ABS có kết cấu. Được rồi, bởi vì chỉ có bạn sẽ biết. Ý tôi là, tôi đã sử dụng nó một thời gian và tôi quên rằng nó được làm bằng nhựa, vì các tai nghe khác không bị nhòe.

Kiểu đầu có thể điều chỉnh kiểu 'nổi' vẫn là da PU mềm, vẫn bằng thép lò xo mangan, vẫn rất thoải mái, cùng kiểu. Điểm gắn kết, phích cắm bao quanh và các phụ kiện khác vẫn sáng bóng, được làm bằng hợp kim kẽm bền. Kính tai vẫn là bọt nhớ mật độ trung bình được bọc trong cùng một lớp da PU, giúp cách âm tốt hơn cho cả ngày. Ồ, và nếu bạn có đôi tai to như tôi, đừng lo lắng, bên trong có rất nhiều phòng.

Tăng cường giọng nói của bạn là trình điều khiển 40mm với tần số đáp ứng từ 15Hz đến 25KHz, trở kháng 26 ohms để có thể xử lý bằng hầu hết mọi thứ và cáp không có oxy đi kèm có micrô tích hợp, làm cho nó Thích hợp sử dụng điện thoại.

Trong hộp, bạn nhận được một túi eva cứng chứa tai nghe và túi có khóa kéo nhỏ hơn có cáp tai nghe có thể tháo rời, kết thúc bằng đầu nối 3, 5 mm và bộ chuyển đổi 3.5 mm đến 635mm.

Vậy nó nghe như thế nào?

tai nghe meze 99 neo

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Theo kịp với phiếu đánh giá mới là một phong cách âm nhạc khác mà tôi thực sự không thể kiểm soát: J-Pop. Ý tôi là, hàng triệu người không thể sai được, phải không?

Nếu không có gì khó chịu, đây là danh sách nhạc Spotify tôi sử dụng hôm nay:

Được rồi, tôi biết J-Pop được biết đến với giọng nói tự động, năng lượng cao, nhưng tôi không mong đợi sự siêu âm sâu từ những bài hát này. Nó một phần là một phản ứng với âm trầm tuyệt vời của Neo 99, nó vui vẻ bùng nổ trong tai tôi. Đó cũng là công việc tuyệt vời mà Meze đã thực hiện để điều chỉnh các trình điều khiển, vì vậy, treble J-Pop chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi, ngay cả khi nghe danh sách phát đầy đủ này liên tục trong vài ngày qua.

Thành thật bây giờ tôi cảm thấy như mình đang sống trong jRPG NgườiNhưng nó vẫn ổn miễn là tôi vẫn có một chiếc Meze 99 Neo thoải mái để đi cùng. Giống như một bữa tiệc cân bằng, những chiếc tai nghe này mang đến cho âm nhạc của tôi tất cả sự hỗ trợ mà tôi cần. Bây giờ tôi sẽ nghe một số trống và bass để lấy lại sự tỉnh táo của mình, nhưng tôi đã không lấy tai nghe này ra trong một thời gian dài.

Một điều cuối cùng cần ghi nhớ: Meze 99 Neo có công suất đầu ra tối đa 50mW. Nếu bạn sử dụng nguồn âm thanh như bộ khuếch đại có thể vượt quá công suất danh định, rất dễ dàng để đánh bại bộ điều khiển bên trong những tai nghe này. Giữ công suất thấp hơn và bạn có được âm thanh rõ ràng, rõ ràng mà bạn nên nghe.

Vậy tôi có nên mua nó không?

tai nghe meze

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Nhìn vào đây, thị trường dưới 200 đô la đầy những tên tuổi lớn và những hy sinh lớn. Meze có thể không phải là tên bạn biết, nhưng đó là vì họ không có ngân sách quảng cáo cho Apple. Anh yêu, khi anh nghĩ bất cứ thứ gì dưới 200 đô đều có vẻ tốt nhưng nghe có vẻ tệ, hoặc có vẻ tệ nhưng nghe có vẻ hay. Meze 99 Neo đang là xu hướng, theo phong cách cổ điển, âm thanh đặc trưng chỉ có thể được phân loại là "vui vẻ" và quần áo thoải mái khiến tôi nhớ đến việc chìm vào chiếc ghế sofa da đã được ưa thích vào cuối một ngày dài.

Đề xuất của biên tập viên:

  • Nhận xét: Tai nghe Beyerdynamic DT 1990 Pro Open Studio
  • Nhận xét: Edifier TWS NB Tai nghe khử tiếng ồn chủ động không dây thực sự
  • Nhận xét: XP-PEN Note Ngoài ra, notepad thông minh: những gì về chữ viết tay của bạn?
  • Đánh giá: Nebula Soundbar Fire TV Edition – Quái thú bass tuyệt vời

Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Nhấn vào đây để biết thêm thông tin. Các đơn vị mẫu được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Thoải mái (nghĩa đen là thích nghe đám mây)

Có thể được di chuyển bởi bất cứ điều gì

Âm thanh chi tiết với âm bass tốt.

Cái xấu

Cáp đi kèm quá ngắn để sử dụng máy tính để bàn

Nhận xét: Meze 99 Neo - một lựa chọn hợp lý hơn Meze 1