Nhận xét về Akıncı từ Social Media

Loạt phim mới “Akıncı”, kể về một siêu anh hùng đã được ATV công bố trong những tuần qua, đã gặp gỡ khán giả với tập đầu tiên vào tối qua. Đối với tập đầu tiên của Akıncı, chúng tôi đã tổng hợp một số bài đăng trên mạng xã hội cho bạn.

Trong những tuần trước, ATV đã thông báo loạt phim mới của họ sẽ được phát sóng trong chính cơ quan của mình. “Ở đằng trước” Bộ truyện này, sẽ được phát hành với cái tên, sẽ kể về một siêu anh hùng theo cách khác với những bộ truyện khác. của thư mục siêu anh hùng Thực tế rằng nó là chủ đề của bộ truyện đã bắt đầu được nói đến ngay từ ngày đầu tiên nó được công bố.

Akıncı, một sản phẩm hoàn toàn mới của thế giới truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, đã gặp gỡ những người đang chờ đợi ngày hôm qua. Akıncı, loạt phim siêu anh hùng của ATV tập đầu tiên được phát hành. Loạt phim đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội với việc phát hành tập đầu tiên. Chúng tôi đã tổng hợp một số nhận xét được thực hiện cho loạt bài trên mạng xã hội cho bạn.

Nhận xét về Akıncı:

Trên ghế giám đốc của Akıncı, do NTC Media sản xuất Veli Celik ngồi. Trong các vai chính của bộ phim, kể về câu chuyện của một siêu anh hùng ở Istanbul. Sukru OzyildizBüşra Develi tồn tại. Dàn diễn viên còn có những cái tên như Deren Talu, Yıldıray Şahinler, Tolga Ekin, Erkan Bektaş, Sermet Yeşil, Serhan Onat, Atakan Hoşgören, Ayça Erturan, Müge Boz, Ercü Turan và Berrak Kuş.

Akıncı cũng đã khóa hàng nghìn người xem trên màn hình ATV, với chủ đề hoàn toàn khác với loạt phim ngày nay. Bộ truyện có tập đầu tiên 644 Tổng cộng, 4.18 EU và 5.89 ABC1 quản lý để có được xếp hạng. Theo thời gian, chúng ta sẽ xem liệu bộ truyện có tiếp tục thành công hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button