Nhận xét về Nói với điện thoại của bạn mà không cần kể cuộc thi mô hình

Chấm dứt YouTube Chúng tôi đã tổng hợp các nhận xét từ cuộc thi “cho tôi biết điện thoại của bạn bao nhiêu tuổi mà không cho biết thương hiệu và kiểu máy” mà chúng tôi đã bắt đầu trong video của mình. YouTube Những người theo dõi chúng tôi đã không bỏ lỡ sự hài hước khi tham gia cuộc thi.

với bạn ngày hôm qua YouTube Với một video mà chúng tôi đã chia sẻ trên kênh của mình, dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây của NVIDIA, gần đây đã được ra mắt trong phiên bản beta ở Thổ Nhĩ Kỳ. GeForce NowĐã thử nghiệm trên điện thoại thông minh Samsung giả, ngay cả trên điện thoại giả này Cyberpunk 2077 Chúng tôi thậm chí còn không cố gắng chơi.

Trong video được đề cập, chúng tôi đã yêu cầu bạn hiểu “không đề cập đến thương hiệu và kiểu máy” trong phần nhận xét. Ngoài ra, sự lựa chọn của chúng tôi trong số những người đã nhận xét về video Chúng tôi sẽ tặng mã GeForce Now cho 50 người. Chúng tôi cũng đã đề cập. Mặc dù người chiến thắng của mã GeForce Now vẫn chưa rõ ràng, nhưng chúng tôi muốn tổng hợp các nhận xét thú vị cho bạn.

Video chơi Cyberpunk 2077 trên điện thoại Samsung giả

Nhận xét của những người theo dõi chúng tôi, những người cố gắng giải thích điện thoại di động của họ cũ như thế nào mà không đề cập đến thương hiệu và kiểu máy

Những bài viết liên quan

Back to top button