Nhanh lên !! Tin nhắn Galaxy S20, miễn phí Galaxy Buds Plus

"Samsung phải cung cấp Galaxy Buds Plus miễn phí cho cảm biến Galaxy S20. "

Samsung Galaxy Gói bán S20 với Buds Plus – Chính thức, Samsung đảm bảo rằng Galaxy S20 sẽ sớm được ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Trước lịch trình phát hành, tin tức về việc mở đơn đặt hàng hoặc điện thoại thông minh vòi đặt hàng trước được sản xuất bởi các nhà máy Hàn Quốc bắt đầu lan truyền rộng rãi trong không gian mạng.

Một trong những tin tức được thu thập gần đây từ GSM Arena vào ngày 27 tháng 1 năm 2020 là Samsung sẽ gói một gói với Galaxy S20 Plus cùng một lúc S20 Ultra với Galaxy Nụ cộng. Ai nhảy, Galaxy Buds Plus có thể được lấy miễn phí trong các đơn đặt hàng trước.

Samsung Galaxy S20 được bán gói với Buds Plus

Tin tức về vấn đề này được biết đến từ vụ rò rỉ được tiết lộ bởi Evan Blass, người được biết là rất chính xác trong việc cung cấp phân tích về điện thoại thông minh mới nhất của mình. Trong báo cáo mới nhất, Evan cũng được biết là tải lên một bức ảnh gần đây liên quan đến chương trình khuyến mãi để đặt hàng trước sản phẩm Samsung thông qua tài khoản Twitter của anh ấy

Trong khi đó, mặt khác, cho đến thời điểm này vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Samsung về Galaxy Buds Plus này. Tuy nhiên, nó chỉ dựa trên một số tin tức mới nhất, vấn đề mới nhất nói rằng sản phẩm sẽ được phát hành đồng thời 3 biến thể của dòng Galaxy S20 Series.

Như thông tin mới nhất, nó được đề cập rằng Galaxy Bản thân Buds Plus được đồn đại là mang một thiết kế tương tự Galaxy Buds phiên bản thường xuyên. Tuy nhiên, lần này, không dây sẽ không được hỗ trợ bởi tính năng khử tiếng ồn chủ động. Tuy nhiên, nó sẽ có dung lượng pin lớn hơn.

Ngoài ra, không thể phủ nhận rằng tuyên bố điện thoại thông minh cao cấp của Samsung sẽ là một thiết bị được xếp hạng cao trên thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Hơn nữa, với sức mạnh thị trường mạnh mẽ, bao gồm cả ở Indonesia.

Tuy nhiên, giá đắt, Samsung Galaxy S20 Series nhiều khả năng sẽ chỉ được mua bởi những người ưu tú cạnh tranh cao. Tuy nhiên, với gói chương trình gói đặt hàng trước không dây Galaxy Buds Plus sẽ tiếp tục thu hút người tiêu dùng rộng rãi vì những lợi ích