Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhanh và Nguy hiểm 9 Giám đốc thảo luận về lý do tại sao ông mang Han trở lại với cuộc sống

Tôi không phải là fan hâm mộ của ba bộ phim Fast & Furious mới nhất nhưng tôi có một chút phấn khích cho Fast & Furious 9. Rất nhiều điều phải làm với Justin Lin, người đã trở lại cầm quyền. Justin Lin người chỉ đạo Tokyo Drift, Fast & Furious 4, Năm nhanh và nhanh & tức giận 6, Là người đã tạo ra cảm giác chia sẻ thế giới vũ trụ trong Fast Saga. Anh ấy cũng là một người trợ giúp chỉ đạo melodrama trong các bộ phim với một cảm giác tha thiết. Ngay cả một thứ gì đó lộn xộn và vô nghĩa như Tokyo Drift cũng không cảm thấy tha thiết dù chỉ một giây. Và tôi đã tự tin rằng giữa những chiếc xe bay và những khối hành động điên rồ trong Fast & Furious 9, ở đó cũng có thể là melodrama nhân vật phù hợp và tôi đã hết lòng vì nó.

QUẢNG CÁO

Một điều nữa tôi tò mò là sự trở lại của Han, người đã chết ở cuối Tokyo Drift sau khi Deckard Shaw ném bom vào anh ta. Mục đích của việc đưa anh ta trở lại là gì? Trong một cuộc phỏng vấn với Quốc tế MTV, Justin Lin đã nói về cách Han là một nhân vật đặc biệt với anh ấy.

Bạn hãy tìm hiểu, nhưng Han là một nhân vật rất đặc biệt đối với tôi. Anh ấy là một nhân vật đặc biệt xuyên suốt và khi tôi rời đi [Fast & Furious 6], chúng tôi loại trái với nhau. Một trong những lý do để tôi quay trở lại là để đưa anh ta trở lại.

Tôi đã tham gia hỏi đáp cho một bộ phim và một người nào đó trong khán giả nói rằng họ bối rối về những gì đã xảy ra. Nó thực sự xuất hiện trong đầu và truyền cảm hứng cho tôi rằng nếu chúng ta sẽ tiếp tục, chắc chắn chúng ta nên có công lý cho Han.

Nhưng tại sao một cái gì đó xảy ra và làm thế nào một cái gì đó xảy ra là hai điều hoàn toàn khác nhau. Rốt cuộc, Han được cho là đã nổ tung thành từng mảnh. Vì vậy, làm thế nào trên trái đất anh ta trở lại với cuộc sống? Trong khi Lin đưa ra một câu trả lời mơ hồ để không làm hỏng bất cứ điều gì, anh ấy đã cho chúng tôi một chút trêu chọc:

Nó có tất cả các kết nối, hãy để Lừa chỉ cần đặt nó theo cách đó. Mọi thứ xảy ra đều có lý do trong Vũ trụ nhanh.

Nhanh và Nguy hiểm 9 ra rạp vào ngày 21 tháng 5 năm 2020.