Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công

Không thể phủ nhận tài năng của Felix. Nghệ sĩ này sử dụng kết hợp các kỹ năng nhiếp ảnh và tài năng nghệ thuật và thủ công phút để tạo ra tầm nhìn về thế giới mới và tầm nhìn tuyệt vời để bạn thưởng thức.

Sau đây là một bộ sưu tập các hình ảnh hậu trường để cho thấy các dự án khác nhau của anh ấy và sự kỳ diệu của những sáng tạo của anh ấy. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng họ rất ấn tượng. Một chút ánh sáng ở đây, một góc nhìn thông minh ở đó, một chút mô hình và bạn đã có một thế giới hoàn toàn mới trước mắt bạn.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 1

Câu chuyện tình yêu lỗi

Chỉ là một vài hình ảnh hầu như không thể hiện tất cả những nỗ lực mà Felix Hernandez đưa vào các tác phẩm của mình. Đây là một phần của một dự án cho Volkswagen và cho thấy một mô hình VW Beetle nhỏ mà nghệ sĩ yêu thương xây dựng, cùng với một phông nền rực rỡ để tạo ảo giác về một con đường và cảnh quan thực sự. Phối cảnh đóng một vai trò lớn trong các tác phẩm này và kết quả thật tuyệt vời.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 2

Bị bắt cóc

Một tầm nhìn khác về một chiếc xe VW ở dạng nhỏ. Công việc được tạo ra một cách tỉ mỉ này bao gồm một chiếc xe cắm trại trong một khung cảnh nhỏ băng giá dường như bị bắt cóc bởi một tàu vũ trụ ngoài hành tinh. Chúng tôi yêu thích việc đóng khung tác phẩm của nghệ sĩ này, cùng với ánh sáng và khói được thêm vào bầu không khí.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 3

Cậu bé và bồ câu

Công việc của Felix dường như sử dụng kết hợp lành mạnh giữa phối cảnh, chú ý đến chi tiết và thuật sĩ Photoshop. Trong hình ảnh này, một cậu bé nhỏ thậm chí còn nhỏ hơn và rơi xuống một số vùng nước tưởng tượng.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 4

Chiến tranh giữa các vì sao Tamashii

Diorama thủ công, một máy hút thuốc nhỏ và một số vị trí máy ảnh thông minh dẫn đến một số kết quả tuyệt vời và thú vị. Đây chỉ là một trong một số hình ảnh theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao mà Felix đã tạo ra.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 5

Shelby GT40

Chúng tôi thấy đây là một cách tuyệt vời để tận hưởng một chiếc xe mà bạn có thể không đủ khả năng. Một bình xịt hơi ẩm, một số ánh sáng thông minh, góc phù hợp và bạn có thể làm cho một chiếc xe đồ chơi nhỏ trông giống như một cỗ máy mơ ước.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 6

Một Nova gỉ

Felix không chỉ là một người giỏi trong việc chế tạo và xây dựng các mô hình, hóa ra anh ta cũng có một tài năng để vẽ chúng theo cách mà chúng có vẻ bị mòn và hỏng. Ở đây, anh ta đã tạo ra một chiếc ô tô đồ chơi trông giống như một chiếc ô tô cũ kỹ, rỉ sét và chạy xuống nhưng vẫn có nhiều đặc điểm.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 7

Núi thần thoại

Một số nhiếp ảnh thông minh thậm chí có thể biến một ngày trên bãi biển thành một cảnh quan tiên tri của một hành tinh xa xôi. Một người lính bão đơn độc bây giờ có thể được nhìn thấy đang nhìn chằm chằm vào khoảng cách, tự hỏi điều gì đã xảy ra với cuộc sống của anh ta.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 8

Xe tình yêu

Chiếc xe tình yêu đã xuất hiện như một dự án trong nhiều năm. Một chiếc xe mô hình nhỏ khác biến thành một cái gì đó lớn hơn nhiều. Có một câu chuyện tuyệt vời đằng sau dự án này, vì Felix Hernandez đã bắt đầu tạo ra một cái gì đó đặc biệt mà không tốn nhiều tiền.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 9

Đau lòng

Tác phẩm nghệ thuật phức tạp này là kết quả của một từ duy nhất. Ý tưởng đau lòng trở thành một cái gì đó trực quan với khuôn mặt vách đá được xây dựng cẩn thận sụp đổ khi hai con voi vươn ra với nhau. Chúng tôi thích nhìn thấy các bước nhỏ khác nhau để tạo ra một kiệt tác như thế này.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 10

Sửa nó

Một số trong những tác phẩm này là sự pha trộn của thực tế và các tác phẩm được chế tác khéo léo. Đối với cái này, Felix đã sử dụng một mô hình quy mô nhỏ của một Trabant Đông Đức được trang trí lại với hình ảnh của những ngọn núi Los Andes bị gãy trong chuyến đi đến Peru.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 11

Xe tương lai

Từ những chiếc xe cũ hỏng trên những cảnh quan hoang vắng, đến một cái gì đó tương lai hơn nhiều. Một lần nữa, Felix lại sử dụng các kỹ năng của mình, chú ý đến chi tiết và sự kiên nhẫn vô hạn để tạo ra một khung cảnh tráng lệ bằng cách sử dụng một chiếc xe mô hình khác, một số ánh sáng thông minh và sương mù giả để biến một chiếc xe trông như cũ thành một chiếc máy bay tương lai.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 12

Tiếng vọng 1

Quay trở lại năm 2017, Felix đã làm việc để tạo ra một tầm nhìn tuyệt vời về chiếc xe mang tính biểu tượng từ Ghost Busters như một phần của dự án có tên là Những chiếc xe nổi tiếng. Các hiệu ứng ánh sáng và khói đã được sử dụng để mang lại cho mô hình đồ chơi một cuộc sống mới và dẫn đến tầm nhìn tuyệt vời này cùng với các hình ảnh thú vị khác bao gồm việc nhìn thấy chiếc xe đang lái một bánh xe qua sương khói.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 13

Công tước nguy hiểm

Cảnh quay tuyệt vời này và một số người khác giống như nó được lấy cảm hứng từ Dukes of Hazard cho một dự án phim xe hơi nổi tiếng. Chúng tôi rất thích nhìn thấy bao nhiêu nỗ lực mà Felix dành cho các dự án này với những bức ảnh hậu trường xuất sắc và thậm chí còn có một video về dự án này.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 14

Hoạt động!

Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng bao nhiêu nỗ lực vào những hình ảnh này, nơi hai chiếc xe trông giống như chúng thực sự di chuyển. Nhảy qua nhau qua một đám khói.

Nhiếp ảnh gia đáng kinh ngạc này tạo ra thế giới mới với nghệ thuật và thủ công 15

Trở lại tương lai

Chúng ta đang đi đâu, chúng ta không cần đường. Nhưng chúng ta cần rất nhiều phép thuật nhiếp ảnh. Chúng tôi đang kết thúc với một trong những mục yêu thích của chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem trang web của nghệ sĩ đáng kinh ngạc này và theo dõi anh ấy trên Instagram để xem thêm