Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhiếp ảnh gia nổi bật trong Fujifilm X100V Promo bị chỉ trích là đáng sợ và xâm phạm; Video hiện đã bị xóa

Cùng với sự ra mắt gần đây của máy ảnh X100V mới của họ, Fujifilm đã phát hành một loạt các video có nhiều nhiếp ảnh gia khác nhau giới thiệu việc sử dụng nó trong ứng dụng chụp ảnh đường phố của họ. Tuy nhiên, một video đặc biệt đã bị công ty gỡ xuống sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

QUẢNG CÁO

FujiRumors báo cáo rằng video được đề cập có nhiếp ảnh gia người Nhật Tatsuo Suzuki, người có phong cách chụp ảnh được người hâm mộ coi là phi đạo đức. Được trình bày giống như phim tài liệu ngắn, video nhấn mạnh cách tiếp cận nhiếp ảnh đường phố Suzuki, nơi anh được nhìn thấy đang chụp những bức ảnh được cho là thẳng thắn của người đi bộ ở Tokyo.

nguồn gốc: Fujifilm

Chúng tôi nói rằng người được cho là người Viking vì phương pháp của anh ta liên quan đến việc hướng máy ảnh một cách trắng trợn về phía những người không ngờ tới gần, và thậm chí bước vào con đường của họ để chụp ảnh. Nhiều người tìm thấy cách tiếp cận của Suzuki là đáng sợ và xâm phạm, đặc biệt là khi hình ảnh của các cá nhân được chụp mà không có sự đồng ý của họ.

Mặc dù bản thân video không còn khả dụng trên kênh Fujifilm X Series, một bản sao của video đã được tải lên lại Youtube. Nếu bạn tò mò muốn xem những gì ồn ào, chúng tôi đã đính kèm video này. Tuy nhiên, có một cơ hội mà công ty cũng có thể hạ gục điều này do vi phạm.

Bất chấp phản ứng dữ dội, Tatsuo Suzuki thực sự là một nhiếp ảnh gia đường phố nổi tiếng và người sáng lập tạp chí VoidTokyo. Công việc nhiếp ảnh của anh chủ yếu liên quan đến việc chụp với màu đen và trắng rất phong phú, và anh ấy là người dùng thường xuyên của dòng máy ảnh Fujifilm X100.

Nhận thức được công việc của mình, Fujifilm đã đưa Suzuki trở thành một trong những X-Nhiếp ảnh gia của mình – những cá nhân sử dụng nhãn hiệu X-series thương hiệu trong công việc chuyên nghiệp của họ. Những nhiếp ảnh gia X này thường xuất hiện trong các chiến dịch tiếp thị của công ty, với X100V là sản phẩm mới nhất được quảng bá.

hình ảnh: Tatsuo Suzuki

Chỉ cần giúp bạn tăng tốc, Fujifilm X100V mới ra mắt gần đây có ống kính cố định 23mm F2 và ống kính cố định 23mm 2màn hình LCD phía sau nghiêng. Máy ảnh APS-C được trang bị X-Trans CMOS chiếu hậu 26.1MP 4 cảm biến được cung cấp bởi Bộ xử lý X thế hệ mới 4.

X100V có giá US $1, 400 (~ 5,770 RM) và dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 2 năm 2020. Kế hoạch phát hành tại Malaysia chưa được Fujifilm xác nhận tại thời điểm này.

(Nguồn: FujiRumor thông qua PetaPixel / Fujifilm / Suzuki.)

QUẢNG CÁO