Nhiều dấu hiệu cho thấy HomePod mới trong tương lai của chúng tôi

Giảm giá HomePod cho một dấu hiệu rõ ràng của một mô hình mới. Ảnh: Ste Smith / Cult of Mac

Từ giảm giá mua tốt nhất trên HomePod đến Apple Hiện tại nhân viên có thể mua tới 10 chiếc loa thông minh giảm giá, có những dấu hiệu rõ ràng Apple đang cố gắng giải tỏa tâm trí của họ kịp thời để công bố một mô hình mới được đồn đại trong năm nay.

Với chiết khấu bán hàng 100 đô la, Best Buy bắt đầu bán HomePod với giá 200 đô la vào thứ Hai trong một thời gian giới hạn. Phóng viên Bloomberg Mark Gurman đã tweet vào thứ Hai Apple nhân viên hiện có thể mua tới 10 từ các diễn giả giảm giá và nhận xét: “Những điều này rõ ràng đang trên đường.”

Những tiết lộ của ngày thứ Hai là bằng chứng rõ ràng hơn Apple loa có thể sẽ được cập nhật sớm. Vào cuối tháng trước, Gurman đã báo cáo Apple tập trung vào việc tiết kiệm HomePod với một mô hình rẻ hơn. Ông đã đưa ra một dự đoán tương tự dựa trên các nguồn vào tháng 8 năm ngoái.

Tôi hy vọng cho một HomePod giá cả phải chăng hơn

HomePod ban đầu đã ra mắt năm 2018 với giá 349 đô la, mặc dù Apple Điều đó đã giảm chi phí xuống $ 299 vào năm ngoái. Vì nhiều lý do, bao gồm giá cả và mức độ phổ biến của các định dạng trợ lý ảo khác nhau, các sản phẩm cạnh tranh đã là đối thủ cạnh tranh khó khăn cho HomePod.

Trong quý đầu tiên của năm nay Apple vừa bị bắt 9% thị phần cho loa thông minh, theo công ty nghiên cứu phân tích Omdia. Đó là một phần ba xa Amazon và các thiết bị của nó có công nghệ Alexa và các thiết bị khác của Google với 35%.

Với việc bổ sung hỗ trợ nhiều người dùng theo thời gian, tạo ra các cặp âm thanh nổi với nhiều điều khiển giọng nói HomePod và Spotify, HomePod đã cải thiện khả năng sử dụng chung, đặc biệt đối với người tiêu dùng sử dụng nó với người khác. Apple Nhưng không có gì giúp tăng mức độ phổ biến và doanh số so với các loa thông minh khác.

Khi một HomePod mới và được thiết kế lại được công bố, không ai biết vào lúc này, nhưng nó thực sự có vẻ Apple Nó hợp tác với các nhà bán lẻ và những người khác để xóa cổ phiếu của họ trước khi tung ra một mô hình mới.