Nhiều lượt xem và tiền hơn từ các video với YouTube cảm ơn VidIQ

Video là nội dung đa phương tiện được xem nhiều nhất, một YouTube là một số 1 giữa các điểm đến xem phim.

Bạn sẽ dễ dàng tập trung suy nghĩ hơn bằng hình ảnh mạnh mẽ và nội dung video thu hút sự chú ý của khán giả. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi bởi cả vlogger cá nhân và công ty. Tiềm năng tiếp cận tự nhiên và phổ biến rộng lớn YouTube đã cho phép những người tạo ra nền tảng này trở thành điểm đến nơi đạt được doanh thu khổng lồ.

Tuy nhiên, để nổi bật trong đám đông những người sáng tạo nội dung, những người YouTube chấp nhận là một thách thức thực sự phải đối mặt với mọi người. Trò chơi này nhằm mục đích thu hút nhiều lượt xem và nội dung lan truyền hơn.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo rằng nội dung của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Do đó, bạn cần áp dụng các kỹ thuật SEO để tăng khả năng hiển thị nội dung của mình và sử dụng phần mềm cho mục đích này.

vidIQ là một trong những chương trình cung cấp cho người sáng tạo nội dung sự thúc đẩy họ cần cho video của họ và trích xuất thông tin có giá trị liên quan đến hiệu suất của video.

Vì vậy, hãy khám phá và hiểu xem liệu nó có thực sự giúp ích cho bạn hay không và xác định xem có đáng để bạn bỏ ra số tiền lớn cho nó hay không.

vidIQ là gì?

vidIQ là một nền tảng tiếp thị video giúp người sáng tạo nội dung có được các công cụ và hướng dẫn họ cách tối đa hóa năng suất cũng như tăng lượt xem và người đăng ký trên kênh của họ YouTube.

Các tính năng, công cụ tiếp thị và phân tích video của nó giúp video có được mức độ hiển thị lớn mà chúng cần để tiếp cận tốt hơn. Một loạt các tính năng và giải pháp SEO hữu ích có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và tương tác với khán giả của mình.

vidIQ thực hiện điều này bằng cách thu thập và hiển thị dữ liệu cũng như chỉ số theo cách dễ hiểu hơn. Công cụ này rất phù hợp để kết hợp và xử lý dữ liệu lớn vào chiến lược xuất bản của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn giữ liên lạc kịp thời với khán giả để kênh của bạn phát triển bền vững hơn.

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng.

Dữ liệu có thể hành động 📊

 • Nội dung đang ngày càng phổ biến: vidIQ cho phép bạn tìm kiếm các video thịnh hành và thiết lập các cảnh báo về xu hướng để tránh bỏ lỡ cơ hội phát triển vi-rút. Nhờ nó, bạn sẽ nhận được thông tin về các chủ đề phổ biến trong YouTubeđể giúp bạn định hình nội dung tiếp theo của mình.
 • Điều gì hiệu quả và điều gì không: Nó giống như một chuyên gia cố vấn mà bạn có thể tìm đến ngay trong tầm tay để tìm ra điều gì hiệu quả và điều gì không trong nội dung đã xuất bản của bạn. Nó cũng giúp bạn xác định những việc cần làm để phát triển kênh của mình.
 • Thẻ điểm SEO: Đây là danh sách kiểm tra trước khi xuất bản hữu ích để đảm bảo rằng tất cả các ấn phẩm của bạn đều được tối ưu hóa SEO. Nó cung cấp cho bạn thêm thông tin về kênh của bạn và giúp bạn nhanh chóng thu thập dữ liệu để kiểm tra hiệu suất của video. Các điểm dữ liệu quan trọng được thể hiện bằng các màu khác nhau; bằng cách này bạn có thể hiểu và sửa chữa mọi thứ một cách dễ dàng.

Cải thiện khả năng hiển thị 👁️

 • Giải pháp nghiên cứu từ khóa trong YouTube: YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Với vidIQ ở bên, bạn có thể hiểu những từ khóa phổ biến nhất mà khán giả của bạn đang tìm kiếm để tạo nội dung phù hợp.

Nó cung cấp các đề xuất tìm kiếm liên quan đến thị trường ngách của bạn và hiển thị các video tương tự để có được ý tưởng chung. Công cụ nghiên cứu từ khóa cũng hiển thị các số liệu như số lượng người đăng ký trung bình và số lần hiển thị cho một cụm từ cụ thể.

Bạn cũng nhận được các công cụ sàng lọc từ khóa, từ khóa tích hợp để xem các thẻ mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng và các mẫu từ khóa. Web Suite đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ và trình dịch từ khóa có thể tiếp cận đối tượng toàn cầu bằng cách dịch tiêu đề, thẻ và mô tả video.

 • Bảng điều khiển phân tích cho phép bạn xem nhanh trạng thái kênh của mình. Thanh số liệu thống kê thời gian thực của nó giúp số liệu thống kê của bạn dễ truy cập hơn khi bạn cần. Nó cũng hiển thị trạng thái kiếm tiền, lượt xem trong thời gian thực và thời gian xem để đo lường hiệu suất của video trên biểu đồ.

Tập trung vào tăng trưởng 📈

 • Công cụ kiểm tra: Tìm hiểu xem video của bạn đang hoạt động như thế nào và kiểm tra các video hiện có bằng Công cụ kiểm tra để tìm ra loại nội dung nào có thể mang lại lợi ích nhiều nhất cho kênh của bạn.

Nó bao gồm năm công cụ khác nhau: kết quả trong 30 ngày qua, cảnh báo xu hướng, kiểm tra kênh, được xem nhiều nhất và thành tích.

 • Công cụ nghiên cứu cạnh tranh: Tìm hiểu sâu hơn về video của những người sáng tạo cạnh tranh để hiểu điều gì phù hợp với họ và lý do. Để thực hiện việc này, hãy sắp xếp video của họ theo lượt xem, khung thời gian, lượt xem/thời gian và ngày tải lên.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tạo chiến lược nội dung và xác định cơ hội phát triển. vidIQ loại bỏ phỏng đoán bằng cách đưa ra các đề xuất cụ thể về những hành động nào có thể giúp ích nhiều nhất cho kênh của bạn.

 • Công cụ năng suất: vidIQ cung cấp nhiều công cụ năng suất, chẳng hạn như sao chép hàng loạt hoặc chỉnh sửa tab và màn hình kết thúc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn cũng sẽ nhận được một trình tạo nhận xét – một mẫu nhận xét mà bạn có thể sử dụng để trả lời nhanh hơn các nhận xét về video của mình.

 • Trình tạo hình thu nhỏ giúp bạn tạo hình thu nhỏ theo ý muốn của mình bằng cách chỉnh sửa và tùy chỉnh đường viền, hình dạng, văn bản, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống hàng loạt siêu dữ liệu để sao lưu tất cả siêu dữ liệu. Cũng có thể xuất dữ liệu này sang bảng tính và sắp xếp chúng theo các hàng và cột khác nhau.

Tập huấn

 • vidIQ Academy cung cấp các khóa phát triển miễn phí và trả phí dành riêng cho người dùng YouTube và phát triển kênh. Nó bao gồm một số ví dụ và mẹo thực tế dựa trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia vidIQ.

Bên cạnh đó, họ sẽ cung cấp 30 video bao gồm các khía cạnh khác nhau của việc tạo, nghiên cứu, tối ưu hóa và xuất bản nội dung video.

Dễ sử dụng

vidIQ là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng để cải thiện và phát triển kênh của bạn YouTube. Bạn không cần phải vật lộn để sử dụng các tính năng của nó do tính đơn giản và dễ thực hiện của nó.

Cả người mới và người sáng tạo nội dung có kinh nghiệm thường thấy vidIQ tương đối dễ dàng. Bảng điều khiển của nó cũng rộng rãi mà không phiền phức. Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về kênh bằng các màu sắc khác nhau và số liệu phân tích trực tiếp có sẵn để giúp bạn cải thiện kênh của mình.

Cả ứng dụng web và tiện ích mở rộng của nó đều thân thiện với người dùng với giao diện điều hướng nhanh. Ngoài ra, công cụ từ khóa vidIQ cũng có thể xác định các cụm từ và từ có thể dẫn đến các vấn đề về chính sách YouTubevà do đó bảo vệ chống lại việc hủy kiếm tiền.

bảng giá

Hiện đã có trên vidIQ 4 các loại gói khác nhau – Basic, Pro, Boost và Boost+.

Hãy tìm hiểu những gì mỗi người trong số họ đã cung cấp cho bạn.

 • Cơ bản: Nó miễn phí cho 1 người dùng trên 1 con kênh. Bao gồm các tính năng như theo dõi đối thủ cạnh tranh, 1 cảnh báo xu hướng, hỗ trợ email cơ bản, Học viện vidIQ, thẻ điểm, phân tích cơ bản và thanh thống kê trực tiếp.
 • Ưu điểm: nó có sẵn trong giá 7$0,50 mỗi tháng cho 1 người dùng tôi 1 con kênh. Bao gồm 6 theo dõi cạnh tranh, 1 cảnh báo xu hướng, hỗ trợ qua email và trò chuyện cũng như các tính năng nâng cao khác như phân tích lịch sử, thời điểm tốt nhất trong ngày để đăng, video thịnh hành, v.v.

Kế hoạch này rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách thu được lợi nhuận tốt hơn từ tiếp thị video.

 • Boost: Giá $39 mỗi tháng, kế hoạch này được áp dụng 1 người dùng tôi 1, 3 hoặc 5 kênh truyền hình. Bao gồm 20 theo dõi cạnh tranh, 5, 10 hoặc 15 cảnh báo xu hướng, từ khóa tìm kiếm 40, 100 hoặc 200 video mỗi tháng; hỗ trợ email và trò chuyện cũng như các tính năng nâng cao khác như lưu trữ video, thẻ, SEO hàng loạt, phân phối trên Facebook, v.v.

Điều này rất tốt cho các doanh nghiệp lớn hơn muốn khai thác nhiều hơn từ video của họ.

 • Boost+: Bắt đầu từ $415 mỗi tháng và có thể được sử dụng cho 1 người dùng tối đa 5 kênh truyền hình. Nó có tất cả các tính năng cao cấp và hỗ trợ bạn cần để tăng cường nỗ lực tiếp thị video của mình.

Tuy nhiên, với các tính năng cao cấp mà nó cung cấp, gói có thể không phù hợp nếu bạn bắt đầu kênh của mình ở đó do giá cao.

Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi, gói Boost là tốt nhất với tất cả các tính năng hữu ích, nhưng chỉ khi bạn tận tâm YouTube và bạn có một ngân sách tốt trong tay.

Ở một cấp độ cao

 • Giúp tăng phạm vi tiếp cận hữu cơ
 • Quản lý tốt hơn kênh của bạn YouTube
 • Phân tích nâng cao để sử dụng
 • Lợi thế cạnh tranh
 • Tiện ích mở rộng miễn phí cho Firefox và Chrome

Nó có đáng tiền của bạn không 🤑?

vidIQ là một nguồn cung cấp các tính năng và công cụ ấn tượng giúp bạn thực hiện hành trình với YouTube nó sẽ là một chuyến đi thú vị. Bạn không chỉ tận hưởng hoạt động tiếp thị mà còn mất ít thời gian và công sức hơn để tạo và xuất bản video của mình so với trước đây.

Nếu bạn muốn YouTube là công việc toàn thời gian của bạn hoặc bạn muốn phát triển kênh của mình theo cấp số nhân, thì vidIQ là một lựa chọn tuyệt vời. Do đó, hãy quyết định một kế hoạch dựa trên mục tiêu dài hạn, ngân sách và sở thích của bạn để tăng tiền và sự nổi tiếng của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button