Nhiều người chơi Call of Duty Modern Warfare muốn trở thành người lớn Fortnite

Cập nhật: Tính năng nhiều người chơi Call of Duty của chúng tôi bao gồm hai đoạn giới thiệu mới, bao gồm một đoạn giới thiệu cảnh quay trò chơi của chế độ Gunfight 2v2 mới.

Call of Duty Modern Warfare là phiên bản làm lại của mọi thứ có thể tưởng tượng, tạo ra một chế độ nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn và trả lại phần thưởng killstreak tàn khốc.

Bạn có thể nói rằng trò chơi nhiều người chơi sẽ quay trở lại nguồn gốc của nó, nhưng nó cũng sẽ có những manh mối rõ ràng từ nhiều trò chơi mới hơn, chẳng hạn như hiện tượng Battle Royale, miễn phí để chơi. Fortnite.

Nó sẽ có tính năng đa nền tảng đa nền tảng để các game thủ console trên PS4 và Xbox One có thể chơi với các game thủ PC. Bạn không còn cần phải tham khảo ý kiến ​​của bạn bè về phiên bản họ đã mua để chuyển sang một phiên bản cụ thể, đơn độc của bữa tiệc.

Trong khi CoD Modern Warfare sẽ không được chơi miễn phí Fortnite hoặc PUBG, lần đầu tiên sẽ có quyền nhập cảnh miễn phí, không đăng ký kèm theo nội dung bổ sung. Activision trước đây đã tính phí 50 đô la cho nội dung bổ sung và đó là một quyết định khác chia rẽ bạn bè.


Nhiều người chơi Call of Duty Modern Warfare muốn trở thành người lớn Fortnite 1

Cuối cùng, chúng tôi chưa có số lượng người chơi tối đa, nhưng deathmatch 64 người chơi là thứ gì đó và nhóm Call of Duty nói rằng công cụ trò chơi mới của nó có thể dễ dàng nâng cấp để hỗ trợ số lượng người chơi lớn hơn, mặc dù thực tế là Chế độ 2v2 mới chỉ là thú vị.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=J7Ivdq5E-fs (/ nhúng)

'Đây không giống như một siêu anh hùng'

Call of Duty muốn cạnh tranh với đấu trường nhiều người chơi hiện đại với các tính năng này: đa nền tảng, đa nền tảng, nội dung vượt qua mùa giải miễn phí và số lượng người chơi lớn hơn nhiều. Nhưng bạn cũng muốn mạo hiểm tuyên bố của mình là chống gian lận theo nhiều cách.

"Nó không giống như các siêu anh hùng", Patrick Kelly, trưởng phòng thu của Infinity Ward nói. "Đó là một người lính thực sự, đây là một người bạn thực sự, đó là một đội thực sự."

"Chúng tôi muốn tạo ra những trò chơi chân thực, dũng cảm. Những điều bạn sẽ thấy trong trò chơi càng xa càng tốt, chúng tôi luôn tự hỏi mình 'Điều này có thực tế không? Có thật không?'"

"Chúng tôi luôn nói về những thứ như 'gảy ra từ các tiêu đề.' Có phải nội dung thú vị có cảm giác như 'đó có phải là loại xung đột hoặc kịch bản mà tôi thường xem trên zeitgeist ngày nay không?'

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=dH5_QRLL0Vo (/ nhúng)

Chế độ chụp mới

Sự hỗn loạn của các trò chơi nhiều người chơi có thể rất thú vị và Call of Duty Modern Warfare có nó, nhưng chế độ Gunfight 2v2 mới cảm thấy hạn chế theo nghĩa tốt nhất. Nghỉ ngơi rất chính xác.

Điều này khiến người chơi phải đối mặt với nhau bằng cách tải chính xác cùng một vũ khí. Vì vậy, nếu hai đối thủ của bạn có vũ khí, bạn và đồng đội của bạn cũng sẽ như vậy. Mỗi vòng bắn là ngẫu nhiên, và tất cả chúng đều có cùng vũ khí.

Bản đồ này được cố ý làm nhỏ, vì vậy nó tạo ra một trận đấu nhanh chóng và chính xác. Rất nhiều trò chơi co giật sẽ xảy ra trong loại trò chơi này và nó phục vụ như một bài tập tốt cho những người chơi CoD mới hoặc những người không chơi nhiều người trong một thời gian dài.

Hình 1 của 4

(Tín dụng hình ảnh: Activision)

Hình 2 của 4

Cuộc gọi nhiệm vụ hiện đại của nhiều người chơi

(Tín dụng hình ảnh: Activision)

Hình 3 của 4

Cuộc gọi nhiệm vụ hiện đại của nhiều người chơi

(Tín dụng hình ảnh: Activision)

Hình 4 của 4

Cuộc gọi nhiệm vụ hiện đại của nhiều người chơi

(Tín dụng hình ảnh: Activision)

Thay đổi trò chơi Call of Duty khác

Bạn sẽ không tìm thấy zombie trong Call of Duty Modern Warfare; không bao giờ tồn tại trong tinh thần của trò chơi thực tế hơn này. Nó luôn luôn là nhiều hơn một vấn đề của Black Ops.

Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy các chế độ Spec Ops mới và lối chơi chiến thuật hơn trong suốt chế độ nhiều người chơi. Lần đầu tiên, bạn có thể gắn vũ khí hạng nặng của mình để ổn định nó windows và dựa vào tường, và sau đó dọn dẹp phòng sạch sẽ.

Tầm nhìn ban đêm ở đây hơn bao giờ hết, cho phép bạn đeo kính có thể dễ dàng trang bị theo yêu cầu và thay đổi đáng kể bản đồ trò chơi vào ban đêm. Những người chơi đã từng gắn các điểm ngắm laser vào vũ khí của họ ngay lập tức bị đánh bại.

Chạy nước rút chiến thuật và các biện pháp mở cửa cũng sẽ giúp bạn tập trung hơn khi đối mặt với kẻ thù, đặc biệt là trong các trò chơi hạn chế 2 chống lại 2 và 6 chống lại 6. Họ nhanh hơn và ít hỗn loạn hơn, theo một cách tốt.

Là sự thay đổi này đủ để cạnh tranh? Fortnite khi nói đến việc thu hút những khán giả đã chuyển sang trò chơi Battle Royale? Chúng ta sẽ tìm ra sau khi Modern Warfare trở lại một chiến trường trò chơi video rất khác vào ngày 25 tháng 10.

Một cái gì đó sẽ không thay đổi là giao diện điều khiển độc quyền cho một nền tảng. Người chơi PS4 sẽ có quyền truy cập sớm vào bản beta nhiều người chơi vào ngày 12 tháng 9 (tức là hai ngày sau ngày phát hành iPhone 11 bị nghi ngờ) Mọi người trên Xbox One và PC nên có quyền truy cập một tuần sau đó, theo Infinity Ward.