Nhiều người dùng không biết rằng thông tin của họ được chia sẻ

Nhiều Facebook người dùng không biết rằng thông tin của mình được chia sẻ với nhiều tổ chức và nhà quảng cáo khác nhau.

Trong năm qua, các vụ bê bối đã nhiều lần ập đến. FacebookNó được tiết lộ rằng đã bán thông tin cá nhân của người dùng của mình cho các công ty quảng cáo. mất giá nhanh chóng Facebook, nhiều người dùng của nó đã phải chịu một cú sốc lớn khi họ đóng tài khoản của mình. Theo một nghiên cứu mới, hiện tại Facebook Hóa ra là đại đa số người dùng vẫn không biết rằng thông tin cá nhân của họ được chia sẻ.

Pew Research Foundation có trụ sở tại Washington, Mỹ, đã tiến hành khảo sát 963 người, nhưng kết quả của Pew thật đáng trách. Theo kết quả của cuộc khảo sát của mình, Pew nhận thấy rằng 74% người được hỏi FacebookAnh ấy tiết lộ rằng anh ấy thậm chí không hề biết rằng anh ấy đã chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Trung tâm nghiên cứu Pew; Facebook Khi anh ấy thông báo cho những người dùng không biết về tình hình sau cuộc khảo sát mà anh ấy thực hiện về đối tượng, anh ấy đã đạt được dữ liệu rằng 51% người dùng không hài lòng với tình hình. về mọi 5 từ người tham gia 3theo những gì anh ấy nói Facebookquảng cáo của chứa sở thích của người dùng. Một lần nữa mỗi 4 từ người tham gia 1Theo những gì anh ấy nói Facebookquảng cáo của chứa nội dung bên ngoài sở thích của họ.

Những bài viết liên quan

Back to top button