Nhiều Samsung Galaxy Màn hình S20 sắp chết do sự cố không xác định

Galaxy  Trang web Shutterstock dòng S20 series

Sự cố không xác định với Samsung Galaxy Dòng S20 đang khiến màn hình của thiết bị chuyển sang màu trắng hoặc xanh lục, khiến điện thoại thông minh không có màn hình hoạt động. Sự cố lần đầu tiên được phát hiện cách đây vài tháng và được biết là ảnh hưởng đến Samsung Galaxy S20 + và Galaxy Thiết bị S20 Ultra.

Samsung Galaxy S20 – Màn hình xanh chết chóc

Hiện nay, không có gì lạ khi một chiếc điện thoại thông minh gặp phải các vấn đề về màn hình. Chúng ta đã thấy nhiều chiếc iPhone 12, mặc dù có màn hình được đánh giá là tốt nhất trên thị trường, nhưng lại gặp phải các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến màn hình vào năm ngoái. Tuy nhiên, vấn đề hiện tại ở Samsung Galaxy Dòng S20 thực tế không thể sửa chữa được và đang ảnh hưởng đến một lượng lớn người dùng trên khắp thế giới.

Nó bắt đầu, trong hầu hết các trường hợp, bằng cách hiển thị các dòng quét bất thường trên màn hình của thiết bị. Ngay sau đó, vấn đề bắt đầu lan rộng. Cuối cùng, nó chuyển màn hình sang màu trắng hoặc xanh lục trong một số trường hợp. Một số chuyên gia và người dùng cũng đã đưa ra vấn đề biệt danh của “Màn hình xanh chết chóc”, đề cập rõ ràng Windows’Màn hình xanh chết chóc khét tiếng.

Vấn đề lần đầu tiên được phát hiện vào tháng 5 năm 2021, khi một chàng trai chia sẻ video giới thiệu vấn đề về Galaxy S20 Ultra bật YouTube. Bạn có thể xem video ngay bên dưới.

Trong mô tả video, người dùng S20 Ultra nói rằng sự cố ảnh hưởng đến thiết bị của anh ấy mà không có bất kỳ thiệt hại vật lý nào bên ngoài. Điều này cũng tương tự trong trường hợp của những người dùng khác đã báo cáo sự cố kể từ đó.

Cách khắc phục?

Thật không may, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có giải pháp nào. Một người kiểm duyệt trên diễn đàn chính thức của Samsung đã đề xuất những người dùng bị ảnh hưởng khởi động thiết bị của họ ở chế độ an toàn và đặt lại chúng. Tuy nhiên, theo nhận xét sau đây, bản sửa lỗi dường như không hiệu quả với nhiều người dùng. Do đó, một số người dùng gặp sự cố đã phải thay thế toàn bộ màn hình thiết bị của họ để khắc phục sự cố.

Samsung đã không chính thức giải quyết vấn đề màn hình nói trên Galaxy Dòng S20 chưa. Tuy nhiên, nếu vấn đề vẫn tiếp diễn và bắt đầu ảnh hưởng đến nhiều người dùng hơn, chúng tôi hy vọng gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ giải quyết nó trong tương lai.