Nhiều tên tuổi lớn đang đến Apple TV + với Thỏa thuận Scorsese-De Niro-DiCaprio, Hồi sinh Fraggle Rock

Nhiều tên tuổi lớn đang đến Apple TV + với Thỏa thuận Scorsese-De Niro-DiCaprio, Hồi sinh Fraggle Rock 1

Mặc dù AppleStrargety cho flagship của nó Apple Dịch vụ truyền hình TV + đã tập trung vào việc sản xuất nội dung gốc của riêng mình, từ những tin tức mới nhất có vẻ như công ty bắt đầu nhận ra rằng nó có thể không đủ, và gần đây họ đã sử dụng một lượng tiền mặt khổng lồ trên đó để lấy một số Bom tấn Hollywood khá quan trọng để chúng có thể được sử dụng để thu hút những người đăng ký mới cũng như củng cố AppleBild như một động lực và người gây chấn động ở Hollywood.

Điều này càng trở nên phù hợp hơn trong cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đang diễn ra, khi các đơn đặt hàng tại chỗ và các khuyến nghị chung cho việc phân tán xã hội đã đóng cửa hầu hết các sản phẩm gốc hàng đầu của công ty, khiến nhiều người ngạc nhiên khi chúng ta thấy các mùa hit khác được hứa hẹn Chương trình buổi sángCho cả nhân loại. Chỉ có Nhiệm vụ huyền thoại đã xoay sở để kéo ra một tập đặc biệt trong khi những người khác vẫn đang nghỉ.

Phim bom tấn

Mặc du Apple đã vui lòng sản xuất những bộ phim nhỏ hơn như Ngân hàng, gần đây có vẻ như nó bắt đầu kéo ra tất cả các điểm dừng để có được một số hình ảnh lớn nhất trong năm nay.

Tuần trước, Apple có quyền xem một bộ phim Tom Hanks tuyệt vời và đã trả gần 70 triệu đô la cho Sony trong cuộc chiến đấu thầu nóng bỏng với Netflix và có thể các nhà cung cấp phát trực tuyến khác. Trong khi vận chuyển bộ phim WWII, chó săn thỏ, ban đầu được lên kế hoạch phát hành sân khấu vào tháng tới, Sony nhận ra rằng nó sẽ không hoạt động tốt ở các rạp chiếu trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, vì vậy họ thừa nhận rằng nếu nó được ra mắt, thì nó cần phải có trên một dịch vụ phát trực tuyến.

Hiện nay Apple đang có được món hời lớn thứ hai bằng cách có được quyền phát trực tuyến cho cái mà Deadline gọi là “một trong những bộ phim nổi tiếng nhất Hollywood” – Kẻ giết mặt trăng hoa.

Bộ phim mới, không chỉ do đạo diễn Martin Scorsese làm đạo diễn, còn tự hào cả Robert De Niro và Leonardo DiCaprio trong các vai chính, và ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Apple đã phá vỡ một thỏa thuận với một cường quốc Hollywood lớn như Paramount.

Dựa theo Hạn chót, thỏa thuận đã rõ ràng – Paramount chỉ cần đăng nhập vào nó – nhưng khi tôi và bị chấm dứt và các t đã vượt qua, Kẻ giết mặt trăng hoa sẽ là một “Apple Bản gốc “sẽ được phân phối trên toàn thế giới bởi Paramount.

Lo lắng cho mức giá cao của bộ phim, Paramount cho phép người quản lý của Scorsese và DiCaprio mua sắm xung quanh dự án, và một khi nó có mặt trên thị trường, cuộc chiến giành quyền cho không chỉ những người chơi phát trực tuyến lớn như Netflix, mà cả các hãng phim truyền thống như Universal và MGM. Không rõ liệu Apple mang tất cả mọi thứ đến bàn khác ngoài tiền Apple có túi rất sâu, và một mình nó có thể đủ để mang theo trong ngày.

Dự án này sẽ có Apple để hỗ trợ dự án, được cho là tiêu tốn khoảng 200 triệu đô la để sản xuất và trở thành studio sáng tạo, nhưng nó cũng cung cấp Apple một chân lớn lên về các loại phát hành nhà hát lớn mà Apple đã tìm kiếm tất cả các thời gian; Không giống như các đối thủ như Netflix, những người sẵn sàng thực hiện các rạp chiếu nhỏ nhất để xoa dịu Giải thưởng Học viện, Apple thực sự muốn chạy bộ phim truyện của họ ở rạp.

Đối với bộ phim, Kẻ giết mặt trăng hoa được dựa trên một cuốn sách cùng tên, đó là một bí ẩn về một loạt vụ giết người giàu có Osage NativeAmericans ở Oklahoma vào những năm 1920, và cuộc điều tra khai sinh ra FBI.

Đây là một bước ngoặt, Scorsese tập hợp hai diễn viên quan trọng nhất của họ, những người đã không làm việc có ý nghĩa trong một bộ phim kể từ đó Cuộc sống của cậu bé này [in 1993].

Hạn chót

Đá vụn

Tuy nhiên, rất khó để xây dựng một dịch vụ phát trực tuyến trên các bản phát hành bom tấn mới, và Apple tiếp tục phấn đấu cho các con đường khác, bao gồm cả những gì hóa ra có thể là một số cách sáng tạo để tận dụng nội dung cũ vào thư viện của nó.

Chúng tôi đã nghe tuần trước Apple các chương trình cũ hơn, không phải là bản gốc tiếp tục trong nỗ lực cung cấp một danh mục nội dung phía sau để người đăng ký thưởng thức, mặc dù tại thời điểm đó nó cũng rõ ràng Apple đã không tìm cách thêm bất kỳ chương trình tên tuổi lớn nào và những tin tức gần đây đã nêu bật chiến lược mà Apple có lẽ thực sự đưa ở đây.

Trong một động thái có vẻ hài hòa hơn với Apple: S cài đặt thành Apple TV +, có vẻ như công ty sẽ cấp phép cho nội dung cũ chỉ để có nó, nhưng thực sự có thể chỉ sử dụng nó để ràng buộc trong các dự án mới mà nó đang thực hiện. Điều này thực sự có vẻ là trường hợp với việc mua lại gần đây, Đá vụn.

Đối với những người có thể không nhớ chương trình, Đá vụn là một cú hích lớn đối với trẻ em trong những năm 1980 khi toàn bộ phong trào Muppet đang bùng nổ, và bây giờ Apple đã ký kết hợp tác với Jim Henson Company – người tạo ra Muppets ban đầu – để khởi động lại Đá vụn trên Apple TV +.

Trong tất cả trường hợp, Apple không chỉ tạo ra các tập mới – theo VARM, nó cũng có tất cả các quyền để điều hành các tập cũ, tổng cộng 96 tập được phát vào năm 1983-1987, và chạy bốn mùa đầy đủ đã có sẵn trên đó Apple TV +, cùng với sáu tập đầu tiên của phần khởi động lại, Fraggle Rock: Rock On.

Cho đến nay, các phần được khởi động lại chỉ là một loạt quần short được thiết kế để giúp trẻ em hiểu được cuộc sống ở giữa khoảng cách xã hội bằng cách hiển thị “cách tất cả chúng ta kết nối thông qua tình bạn” và có các ngôi sao khách mời như Alanis Morissette, Jason Mark và Neil Patrick Harris. Rất tương đồng Nhiệm vụ huyền thoại: Kiểm dịch, tất cả các phần được lấy từ nhà của đội sản xuất và các nghệ sĩ cá nhân sử dụng điện thoại iPhone 11.

Tuy nhiên, những chiếc quần short này không chỉ được xem là những tập phim tuyệt vời cho trẻ em của bạn xem ngay bây giờ, mà còn là một bộ trêu ghẹo cho toàn bộ loạt phim, sẽ đến trong vài tuần tới để tham gia một loạt nội dung trẻ em đột phá khác của Apple trên Apple TV +, bao gồm Snoopy trong không gian, Trợ giúp tiếp thị, cũng thế Người viết ma.

Đó là tất cả về hỗ trợ bản gốc

Theo một nguồn tin nói chuyện với Con kền kền, trong khi Apple Rất hào hứng với việc khởi động lại Fraggle Rock, ban đầu họ không có kế hoạch lấy danh mục trở lại từ các tập trước cho đến khi người xem chỉ ra rằng HBO sẽ phải tham gia HBO để xem các tập cũ của loạt phim, và chính những người điều hành Henson đã tạo ra ý tưởng rằng bó mọi thứ vào một thỏa thuận để Apple có thể là nhà cho tất cả mọi thứ Khói.

Đi về phía trước, nó có thể là logic đằng sau tất cả các kế hoạch mà Apple phải có được các chương trình cũ hơn – sử dụng chúng như nguồn cảm hứng để làm một cái gì đó mới. Trên thực tế, vì các hãng phim như Disney, NBCUniversal và WarnerMedia tạo ra các nhà cung cấp phát trực tuyến của riêng họ, họ sẽ tự nhiên dự trữ tất cả nội dung tốt nhất của họ cho chính họ, vì vậy có rất ít ý nghĩa đối với Apple cố gắng xây dựng một thư viện nội dung vì lợi ích riêng của nó.

Mặt khác, nếu Apple sẽ có quyền sản xuất một bộ phim James Bond mới, nó có thể hình dung được cấp phép toàn bộ danh mục phim trở lại, nơi tự nó trở thành “tất cả mọi thứ của Bond”. Điều tương tự cũng có thể đúng Apple sẽ có một chương trình cổ điển như bát hoặc là Frasier và khởi động lại nó (và nó đã được đồn đại nếu Frasier khởi động lại công trình), trong trường hợp đó cũng có ý nghĩa bao gồm tất cả các phần ban đầu.

Về cơ bản, tất cả vẫn là về việc tạo ra các chương trình “nguyên bản” mới để kể những câu chuyện tuyệt vời, và do đó, người ta lập luận rằng nếu có một câu chuyện ngược với những màn trình diễn này, tất cả sẽ tạo thành một phần của cùng một câu chuyện, và sẽ hợp lý phù hợp với danh mục nội dung của Apple.