Nhìn sơ qua: Đánh giá SSD X8 quan trọng

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng.

Các thiết bị lưu trữ trạng thái rắn đang dần chiếm lĩnh mọi nơi mà các ổ cứng truyền thống được sử dụng để cai trị và thị trường di động cũng không ngoại lệ. Crucial sườn X8 là công ty SSD ngoài mới nhất của công ty, được thiết kế nhanh và bền. Hãy để xem nếu nó thực hiện liên quan đến giá của nó.

Thiết kế và tính năng

X8 có vỏ được làm từ nhôm anot hóa với cao su được gắn ở hai đầu của ổ đĩa để thêm một số mức độ chống sốc. Crucial cho biết những ổ đĩa này phải có khả năng chịu được 7.5- thả chân mà không gãy. Các ổ đĩa không phải là không thấm nước, mặc dù.

Thiết lập ổ đĩa này đơn giản như chỉ cần cắm nó vào khi nó được định dạng sẵn trong exFAT. Ổ đĩa sử dụng cổng USB Type-C mới và đi kèm với cáp USB Type-C tương thích cũng như bộ chuyển đổi Type-A.

Có bất kỳ phần mềm nào được tải sẵn trên Crucial X8, nhưng bạn có thể tải xuống chương trình Crucialùi Storage Executive để thực hiện cập nhật chương trình cơ sở và kiểm tra sức khỏe của ổ đĩa. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sử dụng Crucial X8 làm ổ đĩa sao lưu, bạn sẽ cần tranh thủ sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba hoặc theo dõi các bản sao lưu thủ công.

Điểm chuẩn

Trang web chị em PCMag của chúng tôi đã thử nghiệm một trong những ổ SSD ngoài Crucial V8 1TB. Trong thử nghiệm Chuyển thư mục PCMag, Crucial X8 hoạt động tốt so với các ổ đĩa được thử nghiệm khác. Cả Adata Lần SE800 và SanDisk dòng Extreme Pro đều hoạt động tốt hơn một chút, nhưng chỉ bằng một lượng nhỏ.

Thử nghiệm với Crystal DiskMark đặt Crucial dục X8 vào một vị trí thuận lợi hơn nữa trong đội hình. Nó đạt được điểm hiệu suất đọc tuần tự nhanh nhất, nhưng chỉ bằng một lượng không đáng kể. Nó cũng đứng thứ hai trong bài kiểm tra viết tuần tự, với Sandisk dòng Extreme Pro một mình vượt trội hơn nó.

Phần kết luận

Nhìn chung, các con số hiệu năng từ các thử nghiệm PCMag, có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng để xác định vị trí thực sự của Crucial X8 trên thị trường, cuối cùng chúng ta cần xem xét giá của nó. Được bán với giá 164,95 USD cho model 1TB, Crucial X8 là một trong những ổ SSD ngoài có giá thấp nhất và giá phải chăng nhất trên thị trường.

Sandisk Extreme Pro có giá 229,99 USD vào thời điểm hiện tại và Adata siêu SE800 chỉ cao hơn một chút so với Crucial X8 ở mức 189,99 USD. Với hiệu năng và mức giá mạnh mẽ, I Widd khuyên X8 là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai cần ổ SSD ngoài.

Hãy đọc ngay bây giờ:

Những bài viết liên quan

Back to top button