Nhìn vào chủ đề của anh ấy & # 039; tổng số & # 039; – và hơn thế nữa (2020)

Nếu bạn đã dành thời gian đọc hoặc sử dụng WordPress, WPExplorer là một cái tên bạn nên làm quen. Ngoài việc điều hành một trong những blog WordPress lớn nhất, họ còn tạo ra một trong những chủ đề đa năng WordPress phổ biến nhất trên thị trường.

Chủ đề đó là Total, và trong bài đánh giá WPExplorer này, chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề này và xem xét cốt truyện của WPExplorer. Chúng ta cũng sẽ thấy những gì họ phải cung cấp, bao gồm các chủ đề và mẫu khác để tạo blog và cửa hàng Thương mại điện tử WordPress.

Hãy bắt đầu

Nguồn gốc của WPExplorer

Blog WPExplorer được bắt đầu bởi một anh chàng tên AJ Clarke, khi anh ta còn học đại học và mới bắt đầu tạo các trang web WordPress. Sau khi đăng nhiều mẹo, tin tức và đánh giá về WordPress khác nhau trên trang Blog, AJ đã tăng kỹ năng mã hóa của mình và bắt đầu sản xuất và bán các chủ đề WordPress của riêng mình trên các trang web như Mojo Marketplace và sau đó trên ThemeForest. (Lưu ý: Để biết thêm thông tin, hãy xem Hướng dẫn mua chủ đề của chúng tôi trên ThemeForest.)

WPExplorer trên ThemeForest

Hồ sơ tác giả WPExplorer trên thị trường ThemeForest.

Sau một vài lần phát hành chủ đề ban đầu, AJ đã phát hành chủ đề đa năng Total WordPress vào năm 2013, từ đó trở thành một sản phẩm bán chạy nhất trong ngành. Ngoài việc thường xuyên cập nhật Total, bao gồm thêm các tính năng mới và bản giới thiệu trang web, WPExplorer cũng đã phát hành các chủ đề được chế tạo đặc biệt khác như blog, tạp chí và tùy chọn thương mại điện tử kể từ đó.

Tổng số chủ đề tại ThemeForest

Chủ đề WordPress đa năng WPExplorer nổi tiếng được ra mắt vào năm 2013.

Trong những năm qua, blog WPExplorer đã phát triển để trở thành một trong những trang web WordPress lớn nhất và phổ biến nhất. Làm việc với nhiều nhà văn (bao gồm cả tôi) để xuất bản một dòng nội dung ổn định, AJ và vợ, Kyla, đã xây dựng một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong hệ sinh thái WordPress.

Theo nhóm nghiên cứu, có "một số dự án tuyệt vời" mà WPExplorer có trong các tác phẩm, điều này khiến họ thấy nó vào năm 2018.

Chi tiết chính của WPExplorer

 • Thành viên ThemeForest từ năm 2009.
 • Đánh giá của tác giả ThemeForest của 4.5 trên 5 dựa trên ngôi sao 3, 736 xếp hạng.
 • 21 chủ đề WordPress để bán.
 • 56.040 doanh số bán hàng theo chủ đề cho đến nay trên thị trường ThemeForest.

Vì Total đã tạo ra một lượng lớn doanh số đó, chúng ta hãy xem chủ đề phổ biến này để giúp bạn quyết định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp cho trang web của bạn không.

Tổng quan về chủ đề WordPress đa năng

Như đã đề cập, Total là chủ đề WordPress phổ biến nhất từ ​​nhóm WPExplorer. Trên thực tế, đó là một chủ đề mà chúng tôi đã xem xét chi tiết trước đây trên blog. Trong bài đánh giá đó, Kevin Muldoon nhận thấy Total là "dễ sử dụng và được thiết kế tốt." Mặc dù bạn có thể tìm thấy mọi thứ cần biết về Total trong bài đánh giá của mình, để có cái nhìn tổng quan nhanh về những gì chủ đề này có thể làm, đây là một bản tóm tắt ngắn gọn.

Tổng số chủ đề phổ biến và đánh giá người dùng

Với hơn 31.000 doanh số và xếp hạng trung bình là 40,85 từ 5 Với sự tham gia của người dùng, Total chắc chắn là một chủ đề WordPress đã được chứng minh với danh tiếng tích cực. Nó cũng đã được cập nhật thường xuyên kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013 và tiếp tục là trọng tâm chính của nhóm WPExplorer, với nhiều tính năng và cải tiến mới được lên kế hoạch cho năm nay.

Tổng số trang chủ đề

Điều thường tách biệt một chủ đề đa năng khỏi một chủ đề bình thường là sự lựa chọn và sự đa dạng của các trang web và Total cũng không ngoại lệ. Với 46 bản demo để lựa chọn, từ các trang web đại lý và trang công ty đến các trang web thể dục và ví trực tuyến, Total thực sự có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo ra hầu hết mọi loại trang web với WordPress.

Tổng số trình diễn của chủ đề chính

Bản demo chính của Total được đóng gói với các tính năng hữu ích và mẫu trang.

Bản demo tổng thể thực hiện công việc tuyệt vời là hiển thị tất cả những gì chủ đề này cung cấp. Lý tưởng cho các trang web đại lý hoặc doanh nghiệp, bản demo chính của Total bao gồm một thanh trượt toàn chiều rộng, cũng như các trích đoạn danh mục đầu tư và cửa hàng thương mại điện tử trên trang chủ. Nó cũng bao gồm các mẫu cho tất cả các trang mà trang web của bạn có thể cần, bao gồm các dịch vụ, lời chứng thực và các trang liên hệ.

Bản demo của trang web Total Gym

Để tạo một trang web phòng tập thể dục hoặc quảng bá dịch vụ đào tạo cá nhân của bạn, bản demo phòng tập Total chắc chắn có thể giúp ích.

Nếu bạn muốn tạo một trang web phòng tập thể dục với WordPress, Total có bản demo sẵn sàng hoạt động. Thích hợp cho phòng tập thể dục, huấn luyện viên cá nhân và các trang web liên quan đến tập thể dục khác, bản demo này có các tính năng hữu ích như biểu đồ so sánh gói giá, biểu mẫu liên hệ, hồ sơ thành viên nhóm và thanh trượt toàn màn hình trên trang chủ.

Tổng số Cafe Demo

Total có thể giúp bạn khởi chạy một quán cà phê, quán bar hoặc trang web nhà hàng với WordPress.

Với thanh trượt toàn màn hình lý tưởng để quảng bá các món ăn ngon nhất của bạn hoặc làm nổi bật không khí nơi bạn đến, Total Coffee Demo cung cấp một cách nhanh chóng để tạo một trang web cho quán bar, quán cà phê hoặc nhà hàng của bạn. Hình ảnh về các món ăn độc quyền của họ, cũng như chi tiết về giờ mở cửa của họ, có thể được hiển thị trên thanh trượt trên trang chủ, trong khi phần còn lại của bố cục mặc định của trang chủ của quán cà phê có các phần cho menu của nó, thư viện ảnh, địa điểm và thông tin công ty.

Tổng số trang web du lịch Demo

Bản demo blog du lịch chỉ là một trong những bố cục blog được biên dịch sẵn trong gói chủ đề Total.

Total có một số bản demo blog lạ mắt, bao gồm thiết kế này cho các blogger du lịch. Thanh trượt trang chủ tùy chọn hoạt động tốt để quảng bá các bài đăng blog mới nhất của bạn, trong khi các tiện ích tùy chỉnh có thể được sử dụng để hiển thị nội dung từ tài khoản truyền thông xã hội của bạn, liên kết đến nội dung khác trên blog và hồ sơ tác giả của bạn.

Bản demo trang web Total Fashion Fashion

Bản demo cửa hàng thời trang Total đã được thiết kế để bán quần áo và phụ kiện trực tuyến.

Trình diễn cửa hàng thời trang giúp dễ dàng khởi chạy một loại cửa hàng Thương mại điện tử nhất định với WordPress. Tuy nhiên, vì Total có hỗ trợ đầy đủ cho plugin xây dựng cửa hàng trực tuyến WooC Commerce, bất kỳ bản demo nào cũng có thể được sử dụng để bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số cũng như các dịch vụ.

Tổng công cụ nhập khẩu demo

Xem trước và nhập các bản giới thiệu trang web thật dễ dàng và thuận tiện với Total.

May mắn thay, nhập nội dung demo dễ dàng với Total. Vì vậy, cho dù bạn là người mới sử dụng WordPress hoặc chỉ tìm kiếm một cách nhanh chóng để khởi chạy trang web của mình, Total và các bản demo được xây dựng trước của nó hoạt động rất tốt. Ngoài ra, vì Total là một chủ đề WordPress rất linh hoạt, các bản demo được xây dựng trước có thể dễ dàng được tùy chỉnh để hoạt động cho nhiều dự án khác.

Các tính năng tốt nhất của tổng số chủ đề

Ngoài nội dung được xây dựng sẵn, Total còn có nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn tạo một trang web WordPress.

Kéo và thả trình tạo trang

Trình tạo trang WPBakery

Tổng cộng bao gồm plugin WPBakery Page Builder.

Trong số các tính năng, bạn sẽ tìm thấy trình chỉnh sửa nội dung kéo và thả phía trước hoạt động với plugin WordPress phổ biến WPBakery Page Builder. Nhờ công cụ tuyệt vời này, bạn có thể tùy chỉnh tất cả nội dung Tổng thử nghiệm thông qua giao diện trực quan.

Tổng số phần tử tùy chỉnh Trình tạo trang

Ngoài các yếu tố tiêu chuẩn của Trình tạo trang WPBakery, Total còn có bộ khối nội dung riêng.

Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang và thư viện phần tử của nó, bao gồm các phần tử Tổng tùy chỉnh, để tạo các thiết kế nội dung độc đáo của riêng bạn từ đầu.

Lựa chọn phụ kiện cao cấp

Ngoài plugin WPBakery Page Builder, các plugin cao cấp Templatera, Slider Revolution và Layer Slider được bao gồm trong gói Total. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn cung cấp cho bạn khả năng tạo các trình chiếu nâng cao của riêng bạn và chỉnh sửa các thanh trượt dựng sẵn, cũng như quản lý bố cục nội dung Trình tạo trang WPBakery của bạn hiệu quả hơn.

Total cũng đã được tạo để hoạt động với tất cả các plugin WordPress bên thứ ba tốt nhất, cho phép bạn thêm càng nhiều tính năng bổ sung vào trang web của mình nếu cần.

Giao diện tùy biến WordPress

Các trang web sử dụng Total có thể được cá nhân hóa cao với WordPress Customizer.

Các tính năng đáng chú ý khác của chủ đề Total bao gồm:

 • Hỗ trợ tùy biến WordPress.
 • Trong chế độ xây dựng.
 • Tùy chọn thiết kế đóng hộp và toàn chiều rộng.
 • Nhiều kiểu tiêu đề.
 • Kết hợp trao đổi xã hội.
 • Thiết kế hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động.
 • Thư viện dễ dàng phát triển các đoạn mã và bộ lọc chủ đề.
 • Nhiều hơn nữa

Nếu bạn muốn xem những gì khác mà chủ đề này có thể làm hoặc lấy cảm hứng cho các dự án của riêng bạn, hãy chắc chắn kiểm tra bộ sưu tập các ví dụ trực tiếp này từ Total in Action.

Hỗ trợ đầy đủ chủ đề

Dựa trên phản hồi tích cực từ Tổng số người dùng, thật công bằng khi kết luận rằng WPExplorer thực hiện tốt công việc hỗ trợ chủ đề chính của nó. Trên thực tế, nhóm WPExplorer đã nhận ra rằng "có một nhóm hỗ trợ mạnh mẽ" là một trong những bài học quan trọng nhất trong việc điều hành doanh nghiệp của bạn. Nhóm giữ liên lạc với khách hàng, kiểm tra xem họ có phát hiện ra lỗi nào không hoặc có đề xuất về cách cải thiện vấn đề.

Yêu cầu hỗ trợ trước khi bán có thể được gửi qua phần phản hồi, trong khi hỗ trợ khách hàng được gửi qua sistema dịch vụ trợ giúp.

Tổng giá trị của vật phẩm cho tiền

Tại thời điểm viết bài, Total đã có sẵn từ thị trường ThemeForest chỉ với 29 đô la. Đây là khoảng một nửa giá của các chủ đề đa năng bán chạy nhất khác, làm cho nó trở thành một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo.

Giá này bao gồm quyền truy cập trọn đời vào các bản cập nhật chủ đề trong tương lai và sáu tháng hỗ trợ WPExplorer. Đối với một khoản phí nhỏ, thời gian hỗ trợ có thể được kéo dài đến 12 tháng. Tùy chọn mua bổ sung là đăng ký với dịch vụ Lưu trữ Envato (đọc bài đánh giá về Lưu trữ Envato của chúng tôi) và có quyền truy cập vào Total, dịch vụ thiết lập chủ đề và lưu trữ WordPress cao cấp với giá 19 đô la mỗi tháng. Nếu bạn chưa chọn máy chủ web WordPress, đây có thể là một cách thuận tiện để đưa trang web của bạn trực tuyến nhanh nhất có thể.

Các chủ đề WordPress được đề xuất khác cho WPExplorer

Như đã đề cập, WPExplorer có 21 chủ đề WordPress trong danh mục đầu tư của mình trên ThemeForest. Dưới đây là một số điểm nổi bật.

Fashionista WordPress Blog và chủ đề thương mại điện tử

Demo chủ đề thời trang WPExplorer

Chủ đề Fashionista đã được thiết kế để tạo blog, cửa hàng trực tuyến hoặc kết hợp cả hai.

Fashionista đã được cập nhật thường xuyên kể từ khi ra mắt vào năm 2012 và đã tạo ra một dòng doanh số nhỏ nhưng ổn định trong những năm qua. Chủ đề có giao diện cổ điển được thiết kế chủ yếu cho blog và danh sách sản phẩm để bán. Chức năng thương mại điện tử được cung cấp thông qua hỗ trợ cho plugin xây dựng cửa hàng trực tuyến hàng đầu của WooC Commerce, cho bạn toàn quyền kiểm soát cách cửa hàng của bạn hoạt động.

Viết blog thanh lịch và chủ đề WordPress cho WooC Commerce

Bản demo chủ đề WPExplorer Chic

Chic hoạt động tốt cho cả blogger và chủ cửa hàng trực tuyến.

Được mô tả là một chủ đề WordPress sang trọng và thanh lịch, Elegant là một lựa chọn khác nhắm đến các blogger và chủ cửa hàng trực tuyến. Cho dù bạn chỉ muốn chia sẻ ý tưởng mới nhất của mình hoặc bán sản phẩm trực tuyến, Chic có thể là một lựa chọn tốt. Giống như nhiều chủ đề khác trong WPExplorer, Chic hỗ trợ dịch vụ Lưu trữ Envato, bao gồm lưu trữ trang web WordPress từ công ty mẹ ThemeForest.

Chủ đề WordPress thương mại điện tử tùy chỉnh Noir

Bản demo chủ đề Noir

Một thanh trượt trên trang chủ chỉ là một trong những cài đặt có thể có cho chủ đề Noir.

Noir là một chủ đề blog linh hoạt khác với sự hỗ trợ thương mại điện tử tốt. Quảng cáo cung cấp một cách bổ sung để kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn, trong khi các tùy chọn cá nhân hóa cho phép bạn kiểm soát tốt thiết kế trang web của mình. Việc tích hợp các mạng xã hội đạt tiêu chuẩn, với các tính năng như đăng nhập xã hội, Facebook nhận xét và tiện ích nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh từ Instagram Trong số các lựa chọn.

Blog tối thiểu New York và mua chủ đề WordPress

Chương trình chủ đề New York

Chủ đề New York gần đây đã được cập nhật cho năm 2018.

New York là chủ đề WPExplorer mới nhất. Nó được phát hành vào cuối năm 2016, nhưng gần đây đã được cập nhật. Với bố cục tối giản nhắm mục tiêu blog và cửa hàng thương mại điện tử, New York có bố cục toàn chiều rộng có thể dễ dàng tùy chỉnh thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề. Các tiện ích tùy chỉnh, nhiều bố cục trang chủ và bố cục đáp ứng đầy đủ đều có trong danh sách tính năng chủ đề của New York.

Total chắc chắn là chủ đề WPExplorer phổ biến nhất và sau khi tham khảo danh sách các tính năng và lựa chọn các bản demo từ các trang web được xây dựng trước, thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề được tạo cho một mục đích cụ thể, thay vì tùy chọn đa mục đích, với việc thiếu các tính năng tương đối giúp mang lại trải nghiệm người dùng hợp lý hơn, một trong những chủ đề khác trong WPExplorer có thể là một lựa chọn tốt. .

Suy nghĩ cuối cùng

WPExplorer đã thực hiện một công việc ấn tượng là quản lý một doanh nghiệp theo chủ đề thành công bên cạnh việc quản lý một blog nhiều tác giả bận rộn, được đọc và xếp hạng tốt bởi các công cụ tìm kiếm.

Bằng cách nhận ra tiềm năng của thị trường ThemeForest và tung ra một vài chủ đề đơn mục đích, trước khi tìm thấy thành công lớn với chủ đề Đa năng mạnh mẽ, WPExplorer đã có thể vượt qua làn sóng phổ biến mà phần mềm WordPress và hệ sinh thái của nó rất thích.

Với nhiều dự án được lên kế hoạch cho năm nay, WPExplorer chắc chắn sẽ ở đây trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề cho hầu hết mọi loại trang web WordPress thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn cần với Total và ở mức độ thấp hơn các chủ đề khác của bạn trong khi nội dung blog sẽ giúp bạn khởi chạy trang web của mình và đưa nó đến trang tiếp theo trình độ.