Nhịp đập chỉ tăng trên loa Bluetooth chạy bằng pin

Một cặp vợ chồng chán ghét vứt bỏ Beats Pill +

Beats và công ty mẹ của nó Apple không còn bán loa Bluetooth di động, chạy bằng pin. Các công ty đã chỉ bán một loa như vậy, Beats Pill +, kể từ năm 2015. Nhưng kể từ ngày 10 tháng 1, Beats Pill + đã ngừng sản xuất.

Đó là một tình huống kỳ lạ, để nói rằng ít nhất. Beats Pill + là chiếc loa Bluetooth huyền thoại đã đặt nền móng cho tương lai của thương hiệu — nó là sản phẩm Beats đầu tiên ra mắt sau Apple mua lại công ty vào năm 2014, thiết bị Beats đầu tiên có cổng Lightning và tất nhiên, loa Beats đầu tiên có Apple-thiết kế giống.

Nhưng chúng ta nên biết ngày này đã đến, bởi vì Apple có Thực ra bỏ quên thế giới của loa Bluetooth di động. Nó tập trung gần như hoàn toàn vào HomePod, một thiết bị có dây và nó đã biến Beats thành một tai nghe thương hiệu hơn là một thương hiệu âm thanh thích hợp.

Cũng thế, Apple chưa bao giờ thêm một số tính năng hấp dẫn nhất của nó vào Beats Pill +. Trong khi Nhịp đập khác và Apple các sản phẩm có được AirPlay, Siri và hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu, Beats Pill + vẫn là một con khủng long. Ý tôi là, nó đã có mặt trên thị trường được gần bảy năm!

Bạc lót đâu? Chà, có thể Apple đang chuẩn bị ra mắt loa Bluetooth di động với đầy đủ các tính năng của các thiết bị HomePod của hãng. Nhưng chúng tôi chưa nghe tin đồn về một thiết bị như vậy, vì vậy đừng hy vọng của bạn. Trong thời gian chờ đợi, bạn đang gặp khó khăn trong việc mua sắm khôngApple Loa Bluetooth hoặc Sonos Roam, hỗ trợ AirPlay 2.

Nguồn: 9to5Mac