Nhóm ba người đã trở lại trong Call of Duty: Warzone

Nhóm ba người đã trở lại trong Call of Duty: Warzone 1

Sau vài ngày vắng mặt, đội ba người đã trở lại Gọi nhiệm vụ: Warzone. Infinity Ward thông báo rằng tình hình đã trở lại vào sáng sớm thứ Sáu Twitter Tài khoản.

Tùy chọn ba đội ban đầu rời khỏi trò chơi vào tối thứ ba khi bản vá cho mùa thứ ba bắt đầu. Nó đã được thay thế bằng tùy chọn tăng gấp bốn lần mới, cho phép người chơi chờ đợi trong một hàng đợi trận đấu với các đội bốn người. Mặc dù nhiều người chơi dường như thích sự lựa chọn tăng gấp bốn lần, nhưng vẫn có một vài người chơi đã bỏ lỡ bộ ba truyền thống kể từ khi trò chơi được ra mắt.

Để phù hợp với cả hai loại người chơi, Infinity Ward dường như đã hack và thêm bộ ba vào trò chơi, trong khi tiếp tục giữ chế độ tăng gấp bốn lần mới cho những người chơi muốn nó. Với cả hai tùy chọn trong trò chơi và solo, warzone Hiện tại nó có ba hàng đợi chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn. Điều này có thể có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi khi họ muốn, nhưng nó cũng chia dân số thành các hàng đợi khác nhau, nhưng tại thời điểm khớp thời gian dường như không phải là vấn đề.

Infinity Ward đã thêm tùy chọn Quad Band warzone Là một phần của ghi chú của mùa 3 Tuy nhiên, đối với trò chơi, nó có thể biến mất sau khi kết thúc mùa giải 3. Không rõ liệu Infinity Ward sẽ vô hiệu hóa Chế độ ba lần nữa hay không, nếu nhà phát triển khởi động lại có nghĩa là nó sẽ là chế độ mặc định của trò chơi kể từ bây giờ.