Nhóm Bloober tiết lộ rằng Blair Witch sẽ có nhiều khu vực mở hơn, câu chuyện sẽ …

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà phát triển Game Watcher Bloober Team, Maciej Glomb nói một chút về trò chơi Blair Witch sắp tới. Một trong những điều Glomb tiết lộ về Blair Witch là thời lượng của chiến dịch câu chuyện. Chúng tôi cũng biết rằng Team Bloober đang cố gắng thực hiện một cách tiếp cận khác để thiết kế cấp độ và chơi trò chơi với các khu vực mở của Blair Witch.

Theo Maciej Glomb, người chơi sẽ phải mất "năm đến sáu giờ" để hoàn thành chiến dịch câu chuyện Blair Witch.

Tất nhiên, Team Bloober có một số tựa game kinh dị với các trò chơi như Lớp sợ hãi, Người quan sát và Lớp sợ hãi. 2. Bên trong cuộc phỏng vấn riêng với Windows Trung tâm, Maciej Glomb đã nói về Team Bloober đang cố gắng bao gồm một khu vực mở lớn hơn trong thiết kế cấp độ của Blair Witch, một sự khởi đầu lớn từ thiết kế cấp độ hạn chế và ngột ngạt của các trò chơi trước.

Theo Glomb,

Chúng tôi có tất cả các phòng và hành lang nhỏ này, bạn có thể che giấu môi trường thay đổi khá tốt. Lần này, khi bạn muốn đạt được cảm giác lặp lại ở mọi cấp độ, bạn không thể đến nơi mà người chơi sẽ thấy quá trình chuyển đổi. Vì vậy, nó rất khó khăn vì có một không gian mở xung quanh bạn. Mỗi cây, mỗi bụi cây nhỏ hoặc lối đi (xuyên qua) khu rừng cần thay đổi theo cách mà bạn không nhìn thấy nó. Điều đó thật khó khăn, bởi vì ở hành lang, trong phòng tắm, bạn thực sự có thể thu hút sự chú ý của mọi người đến một nơi nào đó.


Nhóm Bloober tiết lộ rằng Blair Witch sẽ có nhiều khu vực mở hơn, câu chuyện sẽ ... 1

Đầu năm nay, chúng tôi đã học được cách Team Bloober cố gắng mượn nhiều chủ đề từ tài liệu nguồn và các thuộc tính khác của nó, nhưng đồng thời, đã cố gắng sáng tạo để đạt được điều gì đó mới mẻ với câu chuyện Blair Witch.

Theo nhà văn và nhà phát triển Tim Bloober, Basia Kciuk, Blair Witch được truyền cảm hứng rất nhiều từ các trò chơi khác như Firewatch.

"Mỗi trò chơi có tính năng đi bộ trong rừng là một nguồn cảm hứng tuyệt vời", Kciuk nói.

"Không có nhiều trò chơi rừng nổi tiếng. Mặc dù Slender Man rất tuyệt trong một khoảnh khắc, thật khó để có cảm hứng."

Từ những gì nhà phát triển của Bloober Team đã tiết lộ cho đến nay, câu chuyện, lối chơi và mức độ thiết kế của Blair Witch nghe có vẻ thú vị và có thể trở thành một trong những tựa game kinh dị hay nhất hiện nay (nếu được thực hiện chính xác).

Blair Witch đang được phát triển và xuất bản bởi Nhóm Bloober có trụ sở tại Ba Lan cho PC và Xbox One, sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8 năm 2019.