Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhu cầu về màn hình ô tô tăng 22% vào năm 2020

Nhu cầu về màn hình trong xe hơi đã tăng đáng kể trong năm ngoái, từ 22% lớn hơn những năm trước. Theo báo cáo của The Elec, một cuộc khảo sát thị trường được thực hiện bởi Om Day cho thấy rằng 351 triệu đơn vị trong số các màn hình có kích thước 9 inch trở lên đã được gửi đến các nhà sản xuất xe hơi.

Do đại dịch coronavirus mới, nhu cầu đã giảm – nhưng điều đó sớm ổn định trong nửa sau của Năm 2020. Sự tăng trưởng này là do nhu cầu về màn hình trung tâm tăng lên (từ viết tắt CSDbằng tiếng Anh), về cơ bản hoạt động như một trung tâm điều khiển phương tiện giao thông chung.

Vẫn trong Năm 2020chỉ các lô hàng của CSDs tăng 47% so với năm 2019. Ngoài ra, chỉ những màn hình này mới chịu trách nhiệm về 40% thị trường màn hình cho ô tô vào năm 2019, nhưng con số này đã tăng lên 50% vào năm 2020. Vào cuối năm ngoái, CSDs một mình chiếm 56,5% của tất cả các màn hình ô tô.

Theo cách tương tự, ICD (, màn hình cung cấp nhiều thông tin nhất cho người lái, chẳng hạn như đồng hồ tốc độ, đồng hồ đo quãng đường, v.v.) cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng nhu cầu về màn hình, tăng 11% và chiếm 30% nhu cầu về màn hình trên xe .

Tất cả sự tăng trưởng này cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu sản xuất ô tô tự hành và các nguồn lực công nghệ khác liên quan đến an toàn đường bộ. Cụ thể, các màn hình 12.3 inch là phổ biến nhất trong số các nhu cầu. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thị trường này dự kiến ​​sẽ tiếp tục ổn định trong nửa cuối năm 2021.

Một số công ty tập trung vào công nghệ đã đưa ra tin tức khi chúng tôi nói về ô tô tự lái và sự an toàn khi lái xe. CÁC Panasonic đã cho thấy một số đổi mới trong lĩnh vực này, chẳng hạn như màn hình thực tế tăng cường. CÁC SAMSUNG cũng không bị loại bỏ và cho biết cách nó có thể cách mạng hóa kết nối internet trên các phương tiện tự hành bằng cách sử dụng công nghệ 5G mới.

Via: Gizmochina

…..