Những bức ảnh rò rỉ mới này cho thấy mọi thứ về Google Pixels 4 Những gì bạn cần biết

Chỉ còn một tháng nữa là đến ngày 10 tháng 10, một số hình ảnh Google Pixel mới 4 nó bị rò rỉ trực tuyến, tiết lộ nhiều hơn được biết cho đến nay. Không giống như các điện thoại Google Pixel trước đây hoặc các điện thoại hàng đầu mới hơn, đã không có nhiều rò rỉ về Pixels 4, ngoại trừ một vài kết xuất và video tuần trước cho thấy điện thoại từ mọi góc độ. Tuy nhiên, thông tin quan trọng gần đây đã bị rò rỉ và thông tin rò rỉ mới này nêu chi tiết một số tính năng mà chúng ta đã biết về khả năng thu phóng của máy ảnh – Pixel. 4 và tăng RAM.

Không có vị trí, không khoan Bạn có thu tiền ngay bây giờ hoặc trao đổi mô hình không?

được đăng bởi Hello mobile vào thứ năm 5 Tháng 9 năm 2019

Ảnh rò rỉ trên Weibo

Trong một bài đăng gần đây đã bị xóa trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo, một người dùng chia sẻ một số ảnh Google Pixel gốc hoạt động. 4. Người dùng chia sẻ hình ảnh nào có thể là hai mô hình pixel khác nhau 4 – các biến thể tiêu chuẩn và pixel 4 XL Hình ảnh sau đây cho thấy những gì có thể là một biến thể pixel tiêu chuẩn nhỏ hơn 4 màu đen với nút nguồn màu trắng ở phía bên phải. Bức ảnh này cũng xác nhận rò rỉ màn hình notch trước đó với viền trên cùng bao gồm nhiều cảm biến để mở khóa khuôn mặt, phát hiện chuyển động và camera trước. Điện thoại này được trang bị Android 10 bên ngoài hộp, có thể nhìn thấy từ Trợ lý Google nhìn thấy ở phía dưới.

Hình ảnh tiếp theo bên dưới có một mô hình lớn hơn, chắc chắn trông giống như một chiếc Pixel 4XL màu trắng với nút nguồn màu cam xuất hiện ở bên trái. Nó có thiết lập camera phía sau ống kính kép như mong đợi, trong nhiều khả năng là camera chính 12MP cùng với ống kính tele 16MP. Không giống như mô hình trước đó, Google dường như đã phát hành một cơ thể hai tông màu với các pixel. 4. Cả hai bức ảnh đã xác nhận gần như tất cả các rò rỉ liên quan đến thiết kế và kết xuất được tô sáng trong quá khứ.


Những bức ảnh rò rỉ mới này cho thấy mọi thứ về Google Pixels 4 Những gì bạn cần biết 1

Hai hình ảnh rò rỉ khác cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về chức năng Pixel. 4. Điều đầu tiên cho thấy máy ảnh đang hoạt động, ở độ phóng đại 8 lần, mặc dù nó không xuất hiện để phóng to hoàn toàn mà không phóng to. Có vẻ như điện thoại di động có thể có zoom quang học tele kết hợp với phần mềm Super Res Zoom của Google để có được những bức ảnh rõ ràng và chi tiết ở độ phóng đại cao. Bức ảnh cũng cho chúng tôi ý tưởng về giao diện người dùng Google Camera mới.

Google pixel 4 XL

Hình ảnh cuối cùng cho thấy ứng dụng thông tin thiết bị đang chạy trên điện thoại, có lẽ giống như ứng dụng Trình quản lý điện thoại mà chúng ta thấy trên điện thoại Realme, cho thấy rằng 6 GB RAM đang hoạt động.

Pixel 4XL

Bây giờ, hầu như không có thông số kỹ thuật cơ bản nào mà chúng ta không biết về điện thoại thông minh. Tất cả những gì còn lại bây giờ là một màn hình tốt về các tính năng của điện thoại di động, đặc biệt là chuyển động phát hiện chuyển động và camera kép. Tất cả người dùng có thể làm bây giờ là chờ đợi sự ra mắt vào ngày 10 tháng 10, hoặc có thể có một rò rỉ trước đó.