Những bức ảnh tuyệt đẹp được tạo ra ảo ảnh quang học với mặt trời

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Sulabh Lamba đã chụp được những bức ảnh thú vị bằng cách tạo ra ảo ảnh quang học với Mặt trời, tạo ra hình ảnh gần với bề mặt trái đất lúc hoàng hôn.

Giống như việc các cầu thủ phát triển bản thân bằng cách chuyên môn hóa ở một số vị trí nhất định, thì việc các nhiếp ảnh gia tập trung vào một phong cách nhất định và chuyên về phong cách đó là điều bình thường. Nhiếp ảnh gia nghiệp dư 22 tuổi sống tại ngôi làng nhỏ Golia, cách thủ đô New Delhi của Ấn Độ khoảng 100 km về phía tây nam. Đèn SulabhMặc dù anh ấy chỉ chụp ảnh như một sở thích, anh ấy đã trở thành một chuyên gia về hoàng hôn.

Anh bén duyên với nhiếp ảnh sau khi tham gia cuộc thi nhiếp ảnh National Geographic năm 2014. Instagram Bày tỏ rằng anh ấy đã thực hiện một bước khi mở tài khoản và bắt đầu chia sẻ ảnh từ tài khoản này, Lamba nói rằng tại thời điểm đó không có bất kỳ kiến ​​thức nhiếp ảnh nàoAnh ấy nói rằng anh ấy chỉ quan tâm đến chủ đề này.

đến nhiếp ảnh 2 Lamp, người nói rằng nó bắt đầu với máy ảnh điện thoại thông minh MP, bây giờ có ống kính 70-300 mm. Nikon D5300 máy ảnh và điện thoại thông minh Xiaomi Mi 10T và Poco X2. Khi đèn hướng máy ảnh của nó trực tiếp vào Mặt trời trong các bức ảnh của nó, nó phụ thuộc vào ánh sáng f /6,3 Nó nói rằng nó đang sử dụng khẩu độ f / 10.

Ngôi sao duy nhất của chúng ta, Mặt trời, là đối tượng chính của Đèn. Bày tỏ rằng bạn bè thường đồng hành cùng anh trong các buổi chụp hình, nhiếp ảnh gia trẻ ảo ảnh quang học Nhờ cô ấy, cô ấy đã chụp ảnh những người bạn của mình đẩy Mặt trời ra khỏi vách đá, cho chim ăn Mặt trời hoặc cõng Mặt trời trên lưng. Nếu bạn muốn xem thêm những bức ảnh chủ đề hoàng hôn thú vị của Sulabh Lamp nơi đây bằng cách nhấp chuột Instagram truy cập hồ sơ của bạn.

Ảnh do Sulabh Lamp chụp bằng đèn nền

Nguồn: https://petapixel.com/2021/01/19/this-photographer-shoots-sun-sational-optical-illusions/

Những bài viết liên quan

Back to top button