Những cái tên như Elon Musk, Bill Gates TwitterĐã bị đánh cắp

lớn nhất thế giới Twitter Trong số những người dùng của nó, những cái tên như Elon Musk, Bill Gates, Jeff Bezos Twitter Người ta bắt đầu chia sẻ rằng 1000 đô la sẽ được trao cho 1000 đô la bitcoin từ tài khoản của họ. Sự kiện này được cho là một cuộc tấn công của hacker và mọi người bị lừa gạt.

Địa chỉ cuối cùng của những kẻ lừa đảo Bitcoin bây giờ là TwitterĐã có nhiều tài khoản lớn trong. Giữa họ Elon Musk, Bill Gates, AppleJeff Bezos, Uber Nhiều, bao gồm cả các tài khoản như Kanye West Twitter Trong tài khoản của anh ấy, các tin nhắn yêu cầu từ người dùng cho Bitcoin được chia sẻ. xác minh Twitter Trong cuộc tấn công này vào tài khoản của họ, đặc biệt tài khoản người theo dõi cao đã được nhắm mục tiêu.

Mặc dù hầu hết các tweet được đăng hiện nay đã bị xóa, nhưng tin tặc vẫn đang sử dụng các tài khoản mới được xác minh. bitcoin Được biết, anh đã chia sẻ một bài đăng và muốn có Bitcoin từ những người theo dõi mình vì nhiều lý do khác nhau. Những cái tên nổi tiếng như Elon Musk Twitter từ tài khoản của bạn 1000 đô la nếu bạn gửi bitcoin 2000 đô la Tin tặc, những người chia sẻ các tweet nói rằng chúng sẽ được gửi lại dưới dạng email, hiện đang tiếp tục tạo các bài đăng mới.

Gần đây, dòng tweet đầu tiên từ tài khoản của Elon Musk đã bị xóa, nhưng trong khi chúng tôi đang viết những dòng này, một bài đăng khác đã được thực hiện. TwitterKhông có tuyên bố từ.

Hàng ngàn đô la tích lũy

Ngay lập tức, Jeff Bezos, Bill Gates, Elon Musk, Apple Những chia sẻ này, được thực hiện trên các tài khoản có hàng triệu người theo dõi, dường như kiếm tiền bởi vì người dùng tin tưởng những người này. Khi chúng tôi viết tin tức này, 65.000 đô la đã được tích lũy trong tài khoản Bitcoin, thu nhập của chúng tiếp tục tăng rất nhanh. Khi con số này tiếp tục tăng lên nhanh chóng, nhiều tổ chức đang cảnh báo mọi người rằng những bài đăng này là lừa đảo. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có thông tin mới.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/bitcoin-scammers-appear-to-hack-elon-musk-bill-gates-others-on-twitter/#ftag=CAD590a51e

Những bài viết liên quan

Back to top button