Những chiếc iPhone sắp ra mắt có thể có ID cảm ứng dưới màn hình, loa xác nhận quyền sở hữu

Apple đã loại bỏ hoàn toàn Touch-ID khỏi dòng iPhone của mình với việc phát hành loạt iPhone XR và iPhone XS trở lại vào năm 2018. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ Cupertino luôn được đồn đại là đang nghiên cứu một cách khác để tích hợp Touch-ID trong những chiếc iPhone không phải trong các nút trang chủ. Bây giờ, một người rò rỉ có uy tín đang nói rằng Apple sẽ mang lại Touch ID dưới màn hình trong các iPhone tương lai, hoặc đó là những gì chúng tôi nghĩ.

Với sự ra đời của iPad Air thế hệ thứ 4, Apple đã hồi sinh Touch-ID theo một cách hoàn toàn mới, được tích hợp vào nút nguồn, Apple trạng thái thực thi là “Một kỳ tích đáng kinh ngạc của kỹ thuật”. Vì vậy, người ta nên nghĩ rằng Apple có thể đưa Touch-ID trở lại nút nguồn của iPhone, phải không?

Chà, đó không phải là những gì người rò rỉ bí ẩn bất thường trên Twitter, @LOvetodream nghĩ. Được biết đến với những rò rỉ mật mã bí ẩn của mình, người rò rỉ ẩn danh này thỉnh thoảng chia sẻ một số thông tin rò rỉ thực sự chính xác. Và gần đây, anh ấy đã chia sẻ một tweet tương tự (bên dưới) gợi ý Apple có thể đưa Touch-ID trở lại iPhone của nó, không phải bên trong nút nguồn mà dưới màn hình. Ming-Chi Kuo đã nói điều này vào năm 2019.

https://twitter.com/L0vetodream/status/1316988346950823937

Bây giờ, ngoài từ “iPhone”, tôi không hiểu tweet thực sự có nghĩa là gì. Tuy nhiên, lướt qua các tweet trả lời, tôi thấy phổ biến Apple leaker, tweet giải thích của Jon Prosser.

Vì vậy, trong tweet này, Prosser đã viết rằng “MESA” thực sự là từ mã cho Touch-ID trong Applevăn phòng và phòng thí nghiệm của. Và từ viết tắt, “uts” có nghĩa là “dưới màn hình”. Chà, đột nhiên bây giờ tất cả đều có ý nghĩa, phải không ?.

Toàn bộ câu trong tweet của kẻ rò rỉ ẩn danh thực sự là “Touch-ID dưới màn hình cho iPhone”, gợi ý về những chiếc iPhone có công nghệ quét vân tay dưới màn hình.

Tuy nhiên, ngoài thực tế ở trên, vẫn chưa có thông tin nào về việc chúng ta đang nói đến thế hệ iPhone nào hoặc khi nào chúng sẽ ra mắt. Vì vậy, cho đến khi có bất kỳ bằng chứng vật lý nào cho thấy sự tồn tại của công nghệ Touch-ID dưới màn hình trong iPhone, tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ thông tin này.