Những điện thoại thông minh nào được đảm bảo nâng cấp lên Android 11

Tại sao hầu hết người dùng mua điện thoại thông minh Android hàng đầu? Rõ ràng không phải vì lợi ích của tốc độ hay máy ảnh, bởi vì đối với các thiết bị hiện đại trong phân khúc giá từ 25 nghìn rúp, chúng là cùng một điểm cộng hoặc trừ. Vì vậy, chỉ cập nhật còn lại. Rốt cuộc, nếu bạn mua một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu, bạn có thể tin tưởng vào ít nhất hai phiên bản Android mới và thêm một năm các bản vá bảo mật hàng quý. Một điều nữa là không có gì đảm bảo rằng nhà sản xuất sẽ tuân thủ các quy tắc của Google và sẽ không công bố ngày hôm qua, một mô hình với phần cứng lỗi thời sẽ không cập nhật bản cập nhật mới nhất. Do đó, một số người dùng cố gắng tìm ra càng sớm càng tốt cho dù bản cập nhật có tỏa sáng hay không.

Những điện thoại thông minh nào được đảm bảo nâng cấp lên Android 11 1

Điện thoại thông minh Realme là người đầu tiên nâng cấp lên Android 11

Xem thêm: Tính năng Android 11 mới đã trở thành vấn đề đau đầu của các nhà phát triển

Android 11, sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2020, được đảm bảo sẽ có sẵn cho điện thoại thông minh Realme ở hai dòng cùng một lúc: Realme X và Realme Pro. Về điều này, CEO của công ty Trung Quốc Madhav Shet đã viết trên Twitter của mình, trả lời câu hỏi của người dùng. Theo ông, Realme hoàn toàn tuân theo các yêu cầu của Google và đã hỗ trợ điện thoại thông minh của họ trong ít nhất hai năm. Mặc dù thực tế là các thiết bị Realme X và Realme Pro không thuộc dòng sản phẩm chủ lực, chủ sở hữu của chúng có thể mong đợi một cách an toàn để nhận phiên bản sắp tới của hệ điều hành.

Điện thoại thông minh nâng cấp lên Android 11

Những điện thoại thông minh nào được đảm bảo nâng cấp lên Android 11 2

Realme sẽ nâng cấp lên điện thoại thông minh Android 11 thậm chí rẻ tiền

  • Realme X2 Pro
  • Realme X2
  • Realme Xt
  • Realme x
  • Realme 2 Chuyên nghiệp

Xem thêm: Nó được biết đến khi Google giới thiệu Android 11

Trên thực tế, đây không phải là tất cả các điện thoại thông minh thuộc về các dòng được chỉ định bởi người đứng đầu Realme, nhưng vì một số lý do, ông chỉ đề cập đến chúng. Có lẽ đơn giản là anh ta đã không tính đến ít nhất hai mô hình nữa – Realme 3 Chuyên nghiệp và Realme 5 Pro – và do đó bạn cũng có thể tin tưởng vào việc cập nhật chúng rất có thể. Trong mọi trường hợp, như tổng giám đốc của công ty lưu ý, một loạt các thiết bị có thương hiệu đã phát triển nhanh đến mức các nhà phát triển thực sự sợ mất tầm nhìn của bất kỳ mô hình nào.

Điện thoại thông minh ngân sách hỗ trợ Android 11

Mặc dù nhà sản xuất hứa hẹn sẽ nâng cấp điện thoại thông minh lên phiên bản Android mới, chưa được phát hành, nhưng luôn gây ra sự phấn khích cho người hâm mộ thương hiệu, CEO của Realme đã đi xa hơn những người khác và hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ không chỉ các flagship, mà cả các mẫu rẻ tiền. Tại sao điều này rất quan trọng? Có, bởi vì nhiều nhà cung cấp cho đến giây phút cuối cùng đang cập nhật bản cập nhật và phát hành nó với độ trễ đến mức nhiều người đã mất hy vọng hoặc không phát hành nó, vì Huawei thường thực hành.

Đọc thêm: 5 các tính năng mà chúng tôi mong đợi từ Android 11

Tuy nhiên, tôi vẫn giữ ý kiến ​​về các bản cập nhật mà tôi đã hình thành vài năm trước. Rốt cuộc, nếu Google thực tế không liên quan đến bảo mật Android và tất cả các cải tiến chức năng có thể thu được từ các ứng dụng được cập nhật khá tốt, thì tôi không thấy ý nghĩa đặc biệt trong các phiên bản HĐH mới, chưa kể đến các bản cập nhật bảo mật. Do đó, tôi khuyên bạn không nên bận tâm đến vấn đề này mà chỉ sử dụng điện thoại thông minh của mình, vì một bản cập nhật khó có thể làm cho nó tốt hơn so với khi bạn vừa mua nó.