Những điều bạn nên biết trước khi điện thoại Samsung Z Z Flip chạm vào các cửa hàng

Điện thoại lật có thể đang trở lại. Thiết kế vỏ sò có thể gập lại từng là thứ nóng nhất trong điện thoại di động, nhưng cuối cùng chúng đã nhường chỗ cho màn hình cảm ứng ngày nay. Nhưng Samsung Galaxy Z Flip có thể làm cho chúng mát trở lại.

Samsung đã tiết lộ Z Flip trong một quảng cáo trong lễ trao giải Oscar vào Chủ nhật và cung cấp thêm chi tiết trong sự kiện Unpacked của họ vào thứ ba. Nó tham gia Galaxy S20 và S20 Plus khi phát hành điện thoại Samsung, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng nổi bật nhờ một tính năng. Nó gấp làm đôi như những chiếc điện thoại cũ.

điện thoại nắp gập samsung z

Hình: Samsung

Galaxy Thông số và tính năng của Z Flip

Các Galaxy Z Flip là thay thế các flagship Galaxy Điện thoại, nhưng điều này không có nghĩa là nó có thể theo kịp. Điện thoại có thông số kỹ thuật ấn tượng, bao gồm tám GB RAM. Nó cũng tự hào có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, biến nó thành một bộ máy nhỏ mạnh mẽ.

Z Flip không có khe cắm MicroSD, nhưng nó cung cấp 256 GB lưu trữ tích hợp. Nó khác với hầu hết khác Galaxy các mô hình trong đó bạn có thể tháo pin ra, một phần do nó bị tách thành hai nửa. Điện thoại chạy trên Android 10.0 Giống như S20, nhưng không giống như S20, nó không có tính năng 5G thế hệ tiếp theo nhưng có 4G.

Điểm đáng chú ý nhất của Z Flip là màn hình gập. Điện thoại gập theo chiều dọc như điện thoại nắp gập cũ nhưng phù hợp với hiện đại smartphones, có một màn hình cảm ứng lớn thay vì màn hình và bàn phím. Khi mở hoàn toàn, màn hình OLED đo 16.7 inch.

Không giống như Galaxy Fold và Motorola Razr mới, sử dụng màn hình nhựa, màn hình Z Flip Cảnh là kính. Sử dụng kính siêu mỏng độc quyền, Z Flip mang lại độ bền cao hơn trong khi vẫn linh hoạt. Bản lề Z Flip, có một lớp sợi bảo vệ để tránh bụi và các chất gây ô nhiễm khác.

Bằng cách gập điện thoại ở một góc phải, bạn có thể biến màn hình Z Flip 55 thành màn hình chia nhỏ. Bạn có thể sử dụng nửa dưới để chỉnh sửa hình ảnh được hiển thị ở nửa trên hoặc xem video ở trên cùng với các nhận xét xuất hiện ở phía dưới. Khi gập lại, Z Flip có thể hoạt động giống như một chiếc máy tính xách tay.

điện thoại nắp gập galaxy z trên nền trắng

Hình: Samsung

Con đường gập ghềnh để có thể gập lại thông minh

Các Galaxy Z Flip là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên, và các mô hình khác đã bị mờ nhạt, để nói rằng ít nhất. Nỗ lực đầu tiên của Samsung, Galaxy Fold, chịu đựng độ bền kém và giá dốc gần $2, 000.

Thay thế gấp khác duy nhất có sẵn ở Mỹ, Motorola Razr, cũng có một số vấn đề. Màn hình nhựa của nó rất linh hoạt nhưng tạo ra âm thanh ọp ẹp khi bạn mở nó. Nó cũng dễ uốn nắn đến nỗi nó cảm thấy gập ghềnh khi bạn chạm hoặc gõ vào nó.

Màn hình kính Z Flip, nên là một sự cải tiến về mặt trước độ bền và thoải mái. Màn hình vẫn có một nếp nhăn có thể nhìn thấy, điều mà một số người có thể thấy mất tập trung, nhưng nó ít gây chú ý hơn so với màn hình trên Galaxy Fold và Razr.

Các Galaxy Z Flip chắc chắn là giá rẻ ở mức $1, 380, nhưng nó có giá cả phải chăng hơn cả Fold và Razr. Samsung sẽ phát hành bản có thể gập lại mới này vào thứ Sáu ngày 14 tháng 2, chỉ có trên AT & T và Sprint khi ra mắt. Liệu nó có đủ lớn để mang lại sự hồi sinh vỏ sò hay không.

Bạn nghĩ sao? Quan tâm đến Galaxy Z lật? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị


Những bài viết liên quan

Back to top button