Những dòng Tweet hài hước nhất của cuộc tranh luận “Yellow Taxi vs Uber”!

Các cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt giữa các tài xế Uber và tài xế taxi da vàng đã dẫn đến lệnh cấm Uber có thể xảy ra. Tuy nhiên, kho ảnh hài hước vô tận trên mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ luôn “đầy ắp”. Twitterchứa đầy các bài đăng hài hước, nằm ở trung tâm của cuộc thảo luận quan trọng này.

Uber đã phát triển thành một công ty công nghệ toàn cầu với hoạt động tại hàng trăm hàng chục quốc gia. Trong những năm gần đây, công ty đã phát triển nhanh đến mức công ty đã bắt đầu phát triển các hệ thống cung cấp khả năng kiểm soát giao thông của ô tô bay, phương tiện không người lái.

Trên thực tế, các cuộc tranh luận do Uber tạo ra không phải chỉ có ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các hoạt động của công ty tại London, thủ đô nước Anh, một trong những trung tâm thủ đô lớn nhất thế giới, cũng bị cố gắng ngừng lại. Bởi lẽ, những chiếc taxi ca rô đen, vốn đã trở thành biểu tượng của thành phố, bắt đầu thất thu sau Uber. Thành phố can thiệp, công đoàn tài xế taxi can thiệp. Tuy nhiên, chưa bao giờ xảy ra trường hợp tài xế dọa chết tài xế Uber.

Ở Istanbul, tình hình rất khác. Hàng chục tài xế Uber đặt lịch hẹn giả của tài xế taxi bị đánh, nhập viện. Uber cũng hoạt động ở Çeşme và Bodrum. Tuy nhiên, nó đã trở thành một phương tiện thay thế nghiêm túc cho những chiếc taxi màu vàng ở Istanbul.

Do đó, các cuộc thảo luận về “Taxi vàng và Uber” bắt đầu diễn ra trong chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông xã hội. Chương trình nghị sự đã được thực hiện một cách nghiêm túc trong hai ngày và bài hát hài hước đã được hát. Bất chấp mọi thứ, đây là những bài đăng hài hước nhất trên mạng xã hội để thảo luận:

Những bài viết liên quan

Back to top button