Những gì các công ty có thể hợp nhất vào năm 2020?

Những gì các công ty có thể hợp nhất vào năm 2020? 1

Giữa sự thống trị ngày càng tăng của những người khổng lồ công nghệ, các công ty nhỏ hơn có thể cố gắng củng cố bản thân thông qua việc sáp nhập và mua lại

Trong khi sự thống trị ngày càng tăng của Big Techs, các công ty nhỏ hơn như Uber Technologies Inc. và Spotify Technology SA có thể cố gắng củng cố vị trí của mình thông qua việc sáp nhập và mua lại, và các nhà quản lý có thể đứng về phía họ, Profile đưa tin.

Uber có thể được kết hợp với Airbnb Inc., vì họ cung cấp "tiềm năng bán chéo tự nhiên", CB Insights, một công ty nghiên cứu báo cáo về xu hướng công nghệ vào năm 2020. Spotify có thể mua công ty truyền thông xã hội Snap để bảo vệ chống lại sự cạnh tranh ngày càng tăng của các đối thủ lớn hơn như Apple, theo báo cáo.

Để tồn tại, nhiều công ty tương đối nhỏ hơn có thể tìm kiếm các liên minh làm tăng sức mạnh cạnh tranh của họ. Và họ có khả năng nhận được sự chấp thuận nhanh chóng từ các nhà quản lý, theo CB Insights. Trên thực tế, các công ty như Bảng chữ cái và Facebook Họ phải đối mặt với các cuộc điều tra chống độc quyền.

"Năm 2020 sẽ là năm mà các loài cá nhỏ và vừa nuốt nhau, trong nỗ lực đạt được lợi thế quy mô gia tăng mà chúng có thể tiêu hóa", công ty viết trong báo cáo hôm thứ Năm. "Có khả năng các thỏa thuận như vậy sẽ được các cơ quan quản lý của Mỹ và châu Âu chấp thuận nhanh chóng, những người sẽ mỉm cười với bất kỳ sự kết hợp nào mang lại sự đối trọng mạnh mẽ hơn."

Một thỏa thuận khả thi khác mà báo cáo nhấn mạnh là Atlassian Corp và Slack Technologies Inc., một sự kết hợp sẽ cho phép các công ty "củng cố" để tránh bị bắt bởi "các công ty công nghệ lớn hoặc phần mềm kinh doanh có tiền mặt".

Các ứng cử viên khác có thể cho sáp nhập là:

– eBay

– Twitter

– Lyft

– Pinterest

– Dropbox

– Hộp