Những gì đang ẩn Apple đằng sau khuôn mặt mới và thân thiện hơn của bạn?

Một số nhà phân tích cho rằng trẻ em của Cupertino đang thay đổi

Kể từ gốc cuối cùng của Apple nơi chúng ta có thể thấy một bài thuyết trình chính thức trong cộng đồng về cái mới sistema operativo Điện thoại di động doanh nghiệp ở California, iOS 8, hệ sinh thái tế bào mới của công ty, có lẽ chúng ta đã thấy bộ mặt thân thiện nhất của các doanh nghiệp California trong lịch sử của nó. Nhưng tại thời điểm này, nhiều người đang tự hỏi liệu người dân Cupertino có thực sự lật trang và mức giá này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai của công ty.

Những gì đang ẩn Apple đằng sau khuôn mặt mới và thân thiện hơn của bạn? 2

Giết nó là tốt Apple?

Trong trường hợp này, điều đầu tiên chúng ta nên chỉ ra là một số phương tiện truyền thông đã đề cập đến một sự cởi mở rõ ràng với các phương tiện truyền thông, nhà phát triển và công chúng, khi Apple Ông tuyên bố sự ra đi của công ty đáng sợ Katie Cotton, giám đốc quan hệ công chúng của ông. Đối mặt với các biện pháp như vậy, nhiều chuyên gia trên thế giới Apple Họ cảm thấy rằng họ đã thay đổi từ việc bị săn lùng và giáo dục thành những người bạn tiềm năng và thậm chí là cố vấn cho công ty, được CultofMac xem xét.

Bây giờ cũng đúng là cách thức mới này liên quan đến môi trường đã được chứng minh Apple Ngày nay, có rất ít và không có gì ngăn cản bạn trở thành một trong những công ty công nghệ đa quốc gia quan trọng nhất trên hành tinh. Đó là lý do tại sao nhiều người bây giờ tự hỏi nếu trong một thế giới nơi tốt đẹp đến cuối cùng, đặc biệt là trong kinh doanh, lòng tốt sẽ không dần giết chết các doanh nghiệp của California.

Một giọng nói chính thức không phù hợp với phiên bản này là giọng nói của Aditya Narayan, CEO của TurnToTech, một công ty phần mềm iOS, nói rằng vẻ ngoài tốt là tốt hơn Apple Nó phải làm với "sự phát triển tự nhiên". Dave Howell, người sáng lập và CEO của Avatron Software; và các nhân viên cũ của công ty California đồng ý rằng giờ đây họ có ý định làm cho các nhà phát triển trước đây không thể tưởng tượng được hạnh phúc.

Những gì đang ẩn Apple đằng sau khuôn mặt mới và thân thiện hơn của bạn? 3

Một cách tiếp cận chi tiết hơn cho các nhà phát triển và người dùng.

Ngoài ý định này, quá Apple, tiếp cận các phương tiện truyền thông và nhà phát triển, có lẽ điều thú vị nhất đối với tất cả chúng ta, là công ty đã chứng minh bản thân như chưa từng có với những gì thị trường nói, đó là, người dùng. Một ví dụ điển hình cho điều này là lần đầu tiên trong lịch sử của nó, một thiết bị đầu cuối có màn hình lớn, như được minh họa bởi iPhone. 6 Tiếp theo với phiên bản 4,7 và 5,5 là inch

Dựa trên tất cả các kết luận này, chúng tôi hiện đang tranh luận về việc có nên mở lại không Apple Điều này đang dần trở thành một công ty tuân theo các yêu cầu của thị trường cho đến khi nó trở thành một công ty, hoặc ngược lại, nó có thể tiếp tục gửi ngành công nghiệp công nghệ mặc dù có một khuôn mặt cười mới.