Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những gì mong đợi tại CES 2020

CES 2020 sẽ diễn ra vào tuần tới. Đây là một thời điểm thú vị trong năm vì CES dễ dàng là chương trình điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm. Nhiều công ty thường nhân cơ hội này để công bố các sản phẩm mới, thể hiện các nguyên mẫu mà họ làm việc cùng với các khái niệm và ý tưởng khác nhau mà họ đang làm việc. (ảnh được cung cấp bởi CTA)

Chúng tôi xin cảm ơn nhà tài trợ chính CES 2020 của chúng tôi, Lenovo. Khi sự hiện diện của họ tại CES tiếp tục mạnh mẽ, hãy theo dõi các thông báo sản phẩm mới tại @Lenovo, #LenovoCES và chính thức của họ Trang Lenovo CES 2020 Hội nghị thách thức thông minh hơn

Mới đây, Lenovo đã công bố một loạt các sản phẩm đa dạng bao gồm bảng Smart Tab 10, máy tính xách tay ThinkBook mới và màn hình thiết kế như Q24i và Q27i. Có lẽ thông báo bắt mắt nhất là Marvel Kích thước của trò chơi Heros chạy trên nền tảng Mirage AR.

Thật khó để nói chắc chắn những gì sẽ hoặc sẽ không được công bố tại CES, nhưng ở đây, chúng tôi sẽ thảo luận về những gì bạn có thể mong đợi tại sự kiện này.

Bây giờ, CES 2020 mở cửa từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 1 nhưng bảo hiểm tại chỗ bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 vào buổi chiều. Hãy nhớ kiểm tra lại với chúng tôi trong tuần để biết tất cả các chi tiết. Bạn có thể đăng ký thông báo của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút màu cam ở cuối bài viết này.

TV và màn hình

Không có thất bại, hàng năm tại CES, các công ty như Samsung, Sony và LG (chỉ kể tên một vài) thể hiện những gì họ đã làm việc khi nói đến công nghệ hiển thị, cho dù đó là cho TV ở nhà, màn hình cho công việc và chơi game, màn hình điện thoại thông minh, hoặc đơn giản là các loại màn hình hoàn toàn mới có vẻ hết sức tương lai.

Rốt cuộc, chỉ có một vài sự kiện CES trước đây mà chúng ta đã thấy các màn hình có thể gập lại và uốn cong mà không bị vỡ, cuối cùng đã tìm được đường vào smartphones như Samsung Galaxy Fold. Chúng tôi tưởng tượng rằng công nghệ tương tự sẽ được thể hiện trong năm nay để bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ rất thú vị để xem.

Hệ thống & Loa giải trí gia đình

Theo công nghệ màn hình mới và TV hoàn toàn mới, chúng tôi cũng hy vọng rằng nhiều công ty sẽ công bố các hệ thống giải trí gia đình mới.

Nếu bạn trên thị trường cho một bộ loa âm thanh vòm mới, hoặc có thể là một bộ loa Bluetooth mới, hoặc thậm chí là một soundbar, bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới cùng của bạn rằng chúng ta sẽ thấy hàng tấn những cái này.

Ngoài ra, ngày nay, rất nhiều công ty đang làm việc để tích hợp trợ lý kỹ thuật số vào các sản phẩm âm thanh của họ, vì vậy nếu bạn muốn một thiết bị đa chức năng có thể điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn và phát lại âm thanh cùng một lúc, có rất nhiều tùy chọn mới để chọn từ.

Máy vi tính

Không cần phải nói rằng nhiều công ty sẽ thể hiện các dịch vụ máy tính xách tay hoàn toàn mới. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy các nghi phạm thông thường từ những người như Lenovo, ASUS, Dell, Samsung, LG (CPU gram + intel Gen10) và HP, chỉ để nêu tên một số.

Cũng cần có vô số tùy chọn để lựa chọn, từ máy tính xách tay nhắm đến người dùng doanh nghiệp, những người có thể cần sự kết hợp giữa bảo mật cũng như độ chắc chắn và tính di động, cho đến những game thủ muốn có một giàn khoan mạnh mẽ để mang theo.

Cũng mong đợi một số dịch vụ Chromebook dành cho sinh viên và người dùng không cần thiết phải có một cỗ máy mạnh mẽ như vậy và muốn thứ gì đó có giá phải chăng hơn.

Các phụ kiện máy tính như màn hình 4K 32 unch 4K mới của LG sẽ được hiển thị cho tất cả mọi người phải chảy nước miếng.

Sản phẩm nhà thông minh

Khi chúng tôi bắt đầu có nhiều kết nối hơn, nhiều công ty bắt đầu tạo ra nhiều thiết bị gia đình thông minh hơn để thay thế các thiết bị hiện tại của chúng tôi.

Chúng tôi đã thấy các thiết bị như tủ lạnh thông minh và lò nướng thông minh, cùng với khóa thông minh, bóng đèn thông minh, v.v. Năm tới tại CES 2020, chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể mong đợi được thấy nhiều lựa chọn hơn nữa. Đèn chiếu sáng ngoài trời Philips Hue được đồn đại đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Ngay cả các công ty như IKEA cũng đã tham gia vào bối cảnh nhà thông minh với bóng đèn thông minh, phích cắm và thậm chí cả rèm thông minh, vì vậy don hiến sẽ thấy xu hướng đặc biệt này trong các sản phẩm tiêu dùng sẽ sớm bị chậm lại.

Điện thoại thông minh

Với rất nhiều sản phẩm được công bố tại CES, smartphones đôi khi có thể bị lạc trong hỗn hợp. Điều này là do hầu hết các công ty thích tổ chức các sự kiện của riêng họ cho các buổi ra mắt hàng đầu của riêng họ, vì vậy trên mặt trận đó, don hy vọng sẽ thấy bất kỳ thiết bị hàng đầu chính nào được công bố tại sự kiện này.

Tuy nhiên, OnePlus đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một thiết bị khái niệm mới nên có điều đó. Chúng tôi cũng có thể thấy một loạt các dịch vụ cấp thấp hoặc tầm trung, và thậm chí có thể là một hoặc hai bất ngờ. Nếu bạn nhớ lại, đó không phải là Samsung hay Huawei lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với một thiết bị có thể gập lại.

Tại CES 2019, một công ty có tên là Royole đã ra mắt Royole Flexpai, về cơ bản là điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên trên thế giới, vì vậy ai biết được, có lẽ trong năm nay, CES có thể có một số thông báo bất ngờ về điện thoại thông minh trong cửa hàng.

Tai nghe

Tai nghe tuyệt vời cũng là một cảnh tượng khá phổ biến tại CES. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều sự tập trung hơn vào tai nghe không dây do nhiều nhà sản xuất điện thoại bỏ qua 3Giắc cắm .5mm.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ có rất nhiều tai nghe phong cách không dây thực sự tương tự như AirPods. Ngoài ra, đừng ngạc nhiên nếu chúng ta thấy nhiều người trong số họ đi kèm với trợ lý ảo nướng vào họ.

Năm ngoái, có khá nhiều công ty đã nướng trợ lý ảo như Alexa và Google Assistant vào chúng, vì vậy, don ngạc nhiên nếu chúng ta thấy nhiều hơn về chúng, và hy vọng với thời lượng pin ấn tượng hơn nhiều.

Sức khỏe & Thể hình & Công nghệ Mặc

Nó sẽ là CES mà không có công nghệ thiết bị đeo xuất hiện. Theo dõi tập thể dục và đồng hồ thông minh đã tăng lên trong vài năm qua, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn trong số họ. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy khá nhiều hình thức công nghệ có thể đeo khác, như đế thông minh cho giày và máy trợ thính thông minh, vì vậy mong đợi sẽ thấy những thứ đó xuất hiện với nhiều cải tiến khác nhau.

Phần kết luận

CES 2020 sẽ là một sự kiện gây nhiễu khác với đầy đủ các công nghệ mới và thú vị. Hầu hết trong số đó sẽ được áp dụng cho người tiêu dùng, nhưng đồng thời, cũng sẽ có những điều khác xảy ra tại sự kiện có thể không nhất thiết là về sản phẩm.

Ví dụ, Apple được cho là sẽ xuất hiện tại sự kiện để tham gia một cuộc thảo luận bàn tròn liên quan đến quyền riêng tư, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Nếu bạn thích tất cả các tin tức mới nhất về CES 2020, thì hãy chắc chắn kiểm tra lại với chúng tôi sau đó vì chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn tin tức mới nhất.

Nộp vào. Đọc thêm về ,,,,,,,,,, và.