Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những gì mong đợi từ Dell tại CES 2020

Dell đã tiết lộ một số sản phẩm mới được công bố tại CES 2020 ở Las Vegas, bao gồm cả phiên bản cập nhật của máy tính xách tay Dell XPS 13 tuyệt vời.

Đúng vậy, chúng ta mới chỉ đến năm 2020 và các công ty đã bắt đầu đưa các sản phẩm mới và (hy vọng) được cải tiến ra thị trường. Bạn có thể sẽ nghe thấy rất nhiều thông báo nghẹt thở từ CES năm nay, vì vậy, hãy cắt theo đuổi và tách lúa mì ra khỏi vỏ bọc trong các thông báo của Dell.

Dell XPS 13

Dòng máy tính xách tay XPS của Dell được coi là một số ultrabook tốt nhất trên thị trường, luôn giành chiến thắng trước các nhà phê bình và người tiêu dùng. Và, cho năm 2020, Dell đã thấy phù hợp để cập nhật một số tính năng cốt lõi của phiên bản 13 inch để giúp biến nó thành đối thủ cạnh tranh thực sự của MacBook.

Mô hình năm 2020 được 13 lớn hơn một chút.4-inch hiển thị hơn so với người tiền nhiệm của nó, cũng như tỷ lệ khung hình 16:10 mới, cao hơn một chút. Thiết kế màn hình mới này có nghĩa là bạn sẽ có thể lắp nhiều thứ hơn vào màn hình của mình bất cứ lúc nào, làm cho nó hoàn hảo cho nhân viên di động. XPS 13 mới cũng có bàn di chuột lớn hơn 17%. Một lần nữa, đây sẽ là một lợi ích cho công việc khi đang di chuyển.

Bạn sẽ có ba lựa chọn loại màn hình với các kiểu cấp nhập cảnh sử dụng bảng điều khiển không có màn hình cảm ứng Full HD +. Các mẫu Middling sẽ có màn hình cảm ứng Full HD +, trong khi các mẫu đắt nhất sẽ có màn hình cảm ứng 4K.

Bên cạnh thiết kế lại nhỏ, Dell cũng đã thấy phù hợp để trang bị XPS 13 với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất. Công ty cũng đang yêu cầu thời lượng pin 19 giờ.

XPS 13 mới sẽ có hai màu: bạc với nội thất màu đen hoặc toàn màu trắng. Giá sẽ bắt đầu từ $ 999 và nó sẽ lên kệ vào 7 Tháng Giêng.

Máy tính xách tay tốt nhất dành cho nhà thiết kế – không chỉ MacBook Pro (mà còn, cũng vậy)

Dell Latitude 9510

Bên cạnh XPS 13 mới, Dell đã phát hành một phiên bản cao cấp hơn nữa của dòng Latitude chuyên nghiệp của mình.

9510 được thiết kế để khiến đồng nghiệp của bạn phải ghen tị, nổi bật với màn hình 15 inch, thời lượng pin 30 giờ và kết nối 5G – sản phẩm đầu tiên của Dell.

Theo công ty, 9510 là mẫu 15 inch nhỏ nhất và nhẹ nhất trong lĩnh vực của nó (chỉ nặng 1.5kg) trong khi cũng tự hào có đầy đủ các lựa chọn cổng – điều mà MacBook Pro mới nhất không thể cung cấp.

Nó cũng có phần cứng âm thanh được cải tiến để gọi hội nghị liền mạch, bao gồm bốn micrô riêng biệt và loa phát âm hàng đầu – một trò chơi quyền lực văn phòng nếu chúng ta từng thấy.

Vẫn chưa có thông tin về giá cả (mặc dù Trưởng phòng CNTT của bạn là người thuyết phục chứ không phải thẻ tín dụng của bạn). Nó sẽ có sẵn vào ngày 26 tháng 3.

dell vĩ độ 9510dell vĩ độ 9510

Màn hình chơi game Alienware 25

Cuối cùng, Dell đã công bố một màn hình chơi game mới để giúp củng cố thiết lập sự chần chừ của bạn trong năm nay.

Alienware 25 sẽ là một trong những màn hình chơi game đầu tiên có bảng điều khiển IPS với tốc độ làm mới 240Hz rất nhanh. Màn hình siêu nhanh này, cùng với rất thấp 1 Thời gian đáp ứng mili giây làm cho nó hoàn hảo cho các trò chơi có nhịp độ nhanh.

Nó sẽ được bán vào ngày 11 tháng 3, với giá $ 500.

dell Alienware 25dell Alienware 25

Hướng dẫn điện ảnh Dell

Một bản phát hành mà chúng tôi chắc chắn không mong đợi là Dell Cinema Guide. Về cơ bản là một công cụ tìm kiếm, Hướng dẫn điện ảnh sẽ cho phép bạn tìm kiếm các chương trình truyền hình và phim từ khoảng 200 nhà cung cấp, giúp việc tìm phim bạn muốn xem dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dell đã không biết về các dịch vụ phát trực tuyến mà Hướng dẫn điện ảnh sẽ có thể truy tìm, do đó có thể không chứng minh được cái đó hữu ích nếu 200 nhà cung cấp đó không có cùng danh mục như Netflix.

Nó cũng sẽ có sẵn để tải về trên bất kỳ Windows thiết bị, không chỉ các sản phẩm của Dell.

hướng dẫn điện ảnh dellhướng dẫn điện ảnh dell

Bài đăng Những gì mong đợi từ Dell tại CES 2020 xuất hiện đầu tiên trên Tech.co.

Mục lục