Những hình ảnh tuyệt đẹp về New York được chụp ở chất lượng 12K

Những thước phim ở New York chất lượng 12K do nhà quay phim Phil Holland thực hiện khiến khán giả mê mẩn.

Phill Holland, nhà quay phim của bộ phim Illusion, đã quay một video ở New York ở chất lượng 12K đầy đủ. YouTubeĐược tải lên . YouTube Mặc dù nó cho phép chúng tôi hiển thị lên đến 8K, nhưng nó không tạo ra nhiều khác biệt vì hầu hết chúng tôi thậm chí còn chưa có màn hình 4K. Mặc dù màn hình của chúng tôi không thể phản ánh chính xác, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy các chi tiết khi bạn đưa video lên 8K.

Những hình ảnh này là bằng chứng về chất lượng chụp của chúng tôi. Tất nhiên, mức chất lượng này đòi hỏi thiết bị rất đắt tiền. Phil Holland đã chụp lại những hình ảnh này bằng máy ảnh Monstro 8K VV trị giá 80.000 USD. Tất nhiên, theo thời gian, công nghệ này sẽ đến với những chiếc máy ảnh tầm trung.

Mặt khác, chúng tôi cần những màn hình có cùng chất lượng để xem những hình ảnh này ở chất lượng thực. Giá màn hình và TV 4K đang giảm. Ngoài một cú nhấp chuột, người ta dự đoán rằng màn hình 8K sẽ dần trở nên phổ biến. Rõ ràng là những hình ảnh đáng kinh ngạc sẽ được quay trong tương lai gần và chúng ta sẽ xem chúng trên các màn hình cao cấp.

Nguồn: http://bgr.com/2018/05/20/12k-video-footage-new-york-city-phil-holland-red/

Những bài viết liên quan

Back to top button