Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những kẻ tấn công Nerf có chủ đề Halo bao gồm Needler sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Nhà sản xuất súng đồ chơi nổi tiếng Nerf đang mở rộng kho vũ khí của mình bằng vũ khí từ nhượng quyền trò chơi video Halo. Một quan hệ đối tác mới giữa công ty mẹ Hasbro và nhà phát triển Halo 343 Industries có nghĩa là những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện sẽ sớm có thể sử dụng Needler ngoài đời thực.

👀 @HaloGear pic.twitter.com/1GDnayaX5u

– Halo (@Halo) ngày 18 tháng 2 năm 2020

Giấy phép và danh mục sản phẩm tiêu dùng của Halo Halo đã mở rộng đáng kể kể từ khi ra mắt Halo 5: Người bảo vệ năm 2015, người Bỉ 343 John John Friend nói. Sau đó, Halo Halo đã phát triển để trở thành một trong những thương hiệu giải trí và giải trí khoa học viễn tưởng hàng đầu thông qua việc phát hành nhiều sách, truyện tranh, may mặc, và nhiều hơn nữa. Hasbro là đối tác hoàn hảo để đưa chủ nghĩa anh hùng của Master Chief đến với người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và mở rộng Vũ trụ Halo sang một thế hệ mới.

Halo NerfNerf MA40 BlasterHalo NerfMáy ảnh siêu nhỏ Halo SPNKr

Được công bố ngày hôm nay, quan hệ đối tác sẽ bắt đầu với Nerf phát hành ba máy nổ có chủ đề Halo trước cuối năm 2020.

    NERF Halo MA40 BlasterNERF Halo SPNKr MicroShotNERF Halo NEEDLER MicroShot

Needler được cho là một trong những vũ khí Halo mang tính biểu tượng nhất, vì vậy nó sẽ khá thú vị như một vật phẩm. Tất cả các máy nổ này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Ngày 1 tháng 10 năm 2020. Needler và SPNKr sẽ có giá 10 đô la, với MA40 Blaster có giá 50 đô la khi nó cùng với một mã trong trò chơi để mở khóa lớp vỏ vũ khí phù hợp trong Halo Infinite.

100 NERF và Halo đều là những thương hiệu di sản mà trẻ em đã lớn lên và yêu thích trong nhiều thập kỷ, và chúng tôi đã tìm thấy sự chồng chéo mạnh mẽ trong người tiêu dùng của mình, bang Hasbro từ Adam Kleinman. Chúng tôi liên tục tìm cách mang lại sự đổi mới và hứng thú hơn cho thương hiệu NERF và thấy một cơ hội đáng kinh ngạc để hợp tác với 343 Industries khi họ tái tạo Halo cho thế hệ tiếp theo.

Trong tương lai, Nerf sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi máy nổ bọt có chủ đề Halo. Vũ khí mới sẽ có mặt trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào tháng 10, với nhiều nhà bán lẻ hơn sẽ đến vào năm sau. Ngoài ra, Nerf sẽ tiếp tục sản xuất thêm máy nổ và phụ kiện liên quan đến Halo.