Những kẻ xâm lược! Từ không gian đến iPhone và iPad

Những kẻ xâm lược! Từ Space cho iPhone và iPad, hãy nhớ đến Kẻ xâm lược không gian nổi tiếng từ năm 1978

Năm 1978, Toshihiro Nishikado phụ trách phát triển và ra mắt một trong những trò chơi video nổi tiếng nhất trong lịch sử, đó là Space Invaders, sản phẩm gốc của Taito và sau đó được chuyển sang Midway Games. Hiện tượng Space Invaders đạt thu nhập lên tới 500 triệu đô la, trong một thời gian ngắn làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm có ảnh hưởng nhất trong thị trường trò chơi video. Sau gần 40 năm phát hành, công việc được thực hiện bởi nhà phát triển Nishikado vẫn là nguồn cảm hứng, như trường hợp mới. Những kẻ xâm lược! Từ không gian cho iPhone và iPad, gợi nhớ đến cơ chế tiêu đề nổi tiếng năm 1978.

Những kẻ xâm lược! Từ không gian đến iPhone và iPad 2

Lịch sử của quân xâm lược! Từ không gian cho thiết bị iOS

Trong trường hợp này Trò chơi kỹ năng thú vị cho iPhone và iPad Chúng ta sẽ thấy Tướng Yunus tự hỏi liệu người ngoài hành tinh đến Trái đất có hòa bình như thế nào không, câu hỏi này được hỏi khi họ hạ cánh, và nhà khoa học Tiến sĩ Dent có câu trả lời cho câu hỏi này cho tất cả chúng ta. Những kẻ xâm lược, trong trường hợp này, là kẻ thù với ý định tồi tệ nhất, ý tưởng là muốn chinh phục toàn bộ hành tinh, bằng cách nào?, Chiến đấu chống lại sự kháng cự của chúng.

Bằng cách này, nó sẽ trở lại dữ liệu lịch sử thực tế, thứ mà các nhà phát triển đã sử dụng để tăng độ tin cậy của âm mưu này bởi các nhà phát triển, bởi vì đây là sự thay thế chính xác cho những gì xảy ra vào năm 1958 khi thế giới tin rằng Trái đất đã có bị người ngoài hành tinh xâm chiếm.

Với một sự rung cảm thực sự retro, trò chơi này được trang bị các kịch bản đen trắng, nhóm Invaders! Điều này sẽ yêu cầu các dịch vụ của chúng tôi giúp họ bảo vệ Trái đất qua 20 cấp độ khác nhau, để kết liễu tất cả những kẻ xâm lược từ thế giới này. Trò chơi giống hệt như của Kẻ xâm lược không gian nổi tiếng, chúng ta có thể thấy một hạm đội tàu nước ngoài đang lao xuống xe tăng của chúng ta, chúng sẽ di chuyển từ trái sang phải, trong khi bắn vào những kẻ tấn công.

https://www.youtube.com/watch?v=kn8SkM4PvG8

Ngoài các trận chiến riêng lẻ, trò chơi này sẽ cho phép chúng tôi so sánh điểm số của những người dùng khác nhờ vào bảng xếp hạng trực tuyến. Chúng tôi cũng có thể thưởng thức các kịch bản 3D, một cái gì đó sẽ khiến bạn muốn chơi tất cả các cấp mà không dừng lại.

Tải về quân xâm lược! Từ không gian cho iPhone và iPad

Nếu bạn chưa có trò chơi cổ điển này trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp, từ App Store, nơi bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Những kẻ xâm lược! Từ không gian trên App Store, yêu cầu iOS 4.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad, iPod touch (thế hệ thứ ba), iPod touch (thế hệ thứ tư) và iPod touch (thế hệ thứ ba)5) Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5. Ngôn ngữ có sẵn: Tiếng Anh.