Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhưng Khởi Động, Một Hạn Chế Nguồn Cung Cấp

Nửa Cuộc Sống: Nhưng

Sắp tới Nửa cuộc Sống: Nhưng là tương thích với hầu hết các khai thác, nhưng Van được rất nhiều hy vọng bạn sẽ chơi trò chơi của riêng họ Van Chỉ số. Nửa cuộc Sống: Nhưng là miễn phí với việc mua Van của $999 tai nghe, và cổ chạy ra nhanh chóng sau khi trò chơi đã được công bố. May mắn thay, nó dường như sẽ có một cơ hội cho người hâm mộ để lấy một Van Chỉ số trước khi khởi động của Half-Life: Nhưngnhưng sẽ cung cấp hạn chế do để đang diễn ra một tình huống…

Với một Nửa cuộc Sống: Nhưng tới ngày 23 Tháng ba, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu cho các Van Chỉ số và muốn khẳng định với tất cả mọi người mà Chỉ số hệ thống sẽ có thể mua trước khi trò chơi khởi động. Tuy nhiên, toàn cầu Một cuộc khủng hoảng sức khỏe đã ảnh hưởng lịch trình sản xuất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ có rất ít đơn vị để bán trong suốt các tháng sắp tới so với những khối chúng tôi kế hoạch ban đầu. Cả nhóm chúng tôi đang làm việc ngay bây giờ để tối đa hóa sẵn sàng.

COVID-19 là có tác dụng rộng rãi trên video game trong ngành Nintendo đã thừa nhận virus sẽ cắt nguồn cung cấp của họ của new Switch các đơn vị, và Sony đã rút ra khỏi cả hai NGƯỜI Đông và tổng cục năm 2020 do một nỗi sợ hãi. Mong đợi nhiều hơn bụi phóng xạ cho nhà xuất bản và phần cứng, các nhà sản xuất đi về phía trước.

Đây là một tình huống không may cho Van, như thế này có lẽ tốt nhất của họ cơ hội để thiết lập các Chỉ số như một chính VR đối thủ cạnh tranh. Nhưng đừng tuyệt vọng nếu bạn không thể có được một như đã nói, một Nửa cuộc Sống: Nhưng cũng có thể chơi được sử dụng liên kết Muôn hoặc Rạn nứt. Nếu bạn đang đặt trên một Số bạn có thể đăng ký để được thông báo khi tai nghe được trở lại trong kho của nó Hơi trang.

Nửa cuộc Sống: Nhưng sẽ có mặt vào ngày 23 Tháng ba. Ai có thiết lập kế hoạch bỏ ra cho một Số tai để chơi trò chơi, hay là giá quá cao?

Gửi