Những lời giải thích về Người đàn ông Đi Vi-rút với Video của Anh ấy Giải thích về Thác nước

Isa Sezeroğlu, người đã trở thành hiện tượng mới của mạng xã hội với video anh nói về Thác Deregozer, nói rằng anh rất ngạc nhiên khi nhìn thấy mình trên truyền hình và muốn đóng quảng cáo.

Thổ Nhĩ Kỳ, Isa Sezeroglu 4 Anh ấy biết đến anh ấy qua video Deregozer Waterfall mà anh ấy quay cách đây nhiều năm nhưng cháu trai của anh ấy chỉ tải lên mạng xã hội và lan truyền ngay sau khi anh ấy tải nó lên. Sezeroğlu, người đã mô tả khung cảnh ‘hoàn hảo’ của thác nước bằng một ngôn ngữ rất chân thành và chân thành trong video, đã cố gắng nhận được sự đánh giá cao của tất cả người dùng mạng xã hội trong một thời gian ngắn.

của video 4 Nói rằng nó đã được quay cách đây nhiều năm, Sezeroğlu nói, “Đoạn video tôi quay vẫn còn trên điện thoại của mình. Tôi đã đi hành hương vào năm ngoái. Cháu trai tôi Selahattin Sezeroğlu đã mua một ngôi nhà mới, tôi đến thăm cháu. Anh ấy nói với tôi rằng tivi đang chiếu những hình ảnh trên điện thoại. Tôi bảo anh ấy cho tôi xem những hình ảnh tôi chụp bằng điện thoại trong chuyến hành hương. Khi tôi kết nối điện thoại với TV, anh ấy đã xem video thác nước. Bất chấp mọi lời năn nỉ của tôi, anh ấy đã chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội. Ngày hôm sau, khi tôi đến trung tâm thành phố Elazig, tôi thấy mọi người đang nói về tôi. Đã quá muộn, video của tôi đã được giữ lại. Đó là vô tình, nhưng nó là tốt đẹp. Phải là như vậy, tôi đã có những điều tốt đẹp. Có những phản ứng gay gắt, nhưng nhìn chung tôi đã có những phản ứng tốt, ” anh nói.

Sezeroğlu nói rằng ông rất tức giận với cháu trai của mình vì đã chia sẻ đoạn video trên internet lúc đầu, Sezeroğlu nói: “Hiện tại chúng tôi đang có quan hệ tốt với cháu trai tôi. Khi tôi nhìn thấy đoạn video trên mạng xã hội, tôi đã gọi điện cho cháu trai mình. Tôi đã nói với cháu trai của tôi tại sao bạn lại làm điều này. Tôi là một người đàn ông cọc. Tôi đã nói tại sao bạn lại chia sẻ video? Ông ấy nói sẽ không có chuyện gì xảy ra với cháu trai tôi và cố gắng thuyết phục tôi. Là một người hành hương, tôi đã cư xử tốt vì những lời tốt đẹp, lấy đạo Hồi làm đầu. Tôi yêu lòng tốt, ” anh nói.

Bày tỏ rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi thấy mình trên truyền hình và muốn đóng quảng cáo, Sezeroğlu nói, “Tôi nhìn thấy chính mình trên TV, nhưng nó có vẻ không thuyết phục đối với tôi. Nhưng điều này là đẹp, hoàn hảo. Tôi muốn đóng phim quảng cáo đẹp trong tương lai. Sẽ có quảng cáo halal. Tôi là người đã đi hành hương năm ngoái. Tôi đang tránh haram. Tôi không tiếp cận haram chút nào, nếu một sản phẩm bị thối rữa, tôi sẽ chú ý đến nó. Tôi sẽ không quảng cáo một sản phẩm như vậy. Tôi sẽ quảng cáo halal vì số tiền đó là halal. Tôi, với tư cách là İsa Sezeroğlu, rất coi trọng lời hứa. Lời hứa của tôi cao cấp hơn hành động và việc làm. Tôi yêu sự trung thực. Tôi thích những trò đùa bình thường được thực hiện trên tôi, tôi không thích nó chút nào, ” anh nói.

Những bài viết liên quan

Back to top button