Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những máy tính bảng Samsung này sẽ được cập nhật lên Android 10

Trong vài tháng qua, Samsung đã chủ động đẩy các bản cập nhật Android 10, đứng đầu với hương vị riêng của One UI, lên cấp cao smartphones, nhưng nó đã không quên dòng sản phẩm máy tính bảng của mình. Công ty Hàn Quốc là một trong số ít các thương hiệu chính tiếp tục sản xuất máy tính bảng Android và điều đó cũng trên toàn bộ phổ giá. Thông qua lịch trình giới thiệu của mình, thương hiệu đã công bố dòng thời gian khi bạn có thể mong đợi máy tính bảng Samsung của mình có được hương vị mới nhất của HĐH Android hoặc nếu model khá cũ của bạn đã bị loại trừ trong năm nay.

Hầu hết các máy tính bảng được phát hành trong năm ngoái hoặc hai năm trước chắc chắn sẽ nhận được bản cập nhật Android 10, mặc dù việc giới thiệu sẽ tự nhiên bắt đầu từ các mô hình hàng đầu. Flagship hiện tại của Samsung trong máy tính bảng dọc Galaxy Tab S6 sẽ được cập nhật vào khoảng tháng 4 năm nay. Tab S4e tiền nhiệm của nó và Tab S5e trung cấp cao cấp sẽ tiếp nối vào tháng Bảy. Công ty sẽ đẩy Android 10 lên Galaxy Tab A 8.0 (2019) vào tháng 8, tiếp theo là Galaxy Tab A 10.5, Tab Active Pro và Tab A 10 phổ biến.1 (2019) vào tháng Chín. Được lập bảng lịch trình giới thiệu dưới đây để dễ dàng phân tích cú pháp.

Đọc: So sánh: Apple iPad so với Samsung Galaxy Tab A 10.1 2019

Samsung Galaxy Tab A 10.1 2019 với PUBG Mobile

  • Tháng 4 năm 2020 Galaxy Tab S6
  • Tháng 7 năm 2020 Galaxy Tab S5e, Galaxy Tab S4
  • Tháng 8 năm 2020 Galaxy Tab A 8.0 (2019)
  • Tháng 9 năm 2020 Galaxy Tab hoạt động chuyên nghiệp, Galaxy Tab A 10.1 (2019), Galaxy Tab A 10.5

Cánh tay Samsung của Đức đã công bố lộ trình, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng một mốc thời gian tương tự cũng sẽ áp dụng cho các thị trường nổi bật khác, bao gồm cả Mỹ và những người ở châu Âu. Tình hình sẽ khác đi nếu các chi tiết đến từ thị trường quê nhà của Samsung, vốn thường có kế hoạch riêng biệt không phù hợp với phần còn lại của thế giới.

Đọc: Máy tính bảng Samsung tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2020

* Bài viết này có thể chứa các liên kết được tài trợ. Chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng mà không phải trả thêm phí cho bạn.