Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những món quà ngày Valentine Valentine công nghệ tốt nhất

Được rồi, nghe đây. Ngày lễ tình nhân đang đến rất nhanh như một chuyến tàu xuyên qua đường hầm tình yêu và điều đó có nghĩa là số ngày mua sắm ngày càng cạn kiệt trước khi bạn vội vã chạy ra ngoài và lấy một vài bông hoa nửa chết từ bất cứ trạm xăng nào vẫn mở gần bạn. Đó là nếu không ai khác đánh bại bạn với nó.

Năm nay, có thể được tổ chức kịp thời để có được những người thân yêu của bạn một cái gì đó họ thực sự muốn.

Dưới đây Hướng dẫn về chương trình quà tặng

Mua sắm quà tặng công nghệ là một công việc khó khăn. Ý tôi là, có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, và điều đó trước khi bạn bắt đầu lo lắng về những thứ như bảo mật. Không ai muốn được tặng quà chống riêng tư, xin lỗi Portal

Để giải quyết công việc khó khăn trong sự lựa chọn của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số điều tốt nhất để tặng Valentine Valentine này:

Ví thông minh Ekster

ví thông minh ekster hướng dẫn quà tặng knowtechie

Hình: Kiến thức

Hãy nhìn xem, bạn có thể đang tìm kiếm chìa khóa cho trái tim của họ, nhưng còn những thứ khác họ cần bảo mật thì sao? Bạn có thể bảo vệ bạn, với hàng loạt ví thông minh, ngăn đựng thẻ và thậm chí cả vỏ iPhone. Bây giờ bạn có thể cung cấp cho người thân của bạn một cái gì đó để bảo vệ tiền mặt, thẻ và các nhu yếu phẩm khác của họ. Chiếc ví Quốc hội 79 đô sành điệu là một giấc mơ của người hâm mộ EDC, với tay áo thẻ tiện lợi giúp người hâm mộ rút thẻ chỉ bằng cách ấn nút.


Como Audio Solo ($ 349) hoặc Duetto ($ 449)

loa ngày valentine

Hình: Kiến thức

Nếu người thân của bạn yêu thích phát trực tiếp âm nhạc của họ, nhưng cũng có một chân vững chắc trong quá khứ, hãy xem Phiên bản Como của Valentine Valentine của các hệ thống loa Solo hoặc Duetto Smart nổi tiếng của họ. Màu hồng pastel trên tông màu trắng là hoàn hảo cho kỳ nghỉ, và âm thanh độ trung thực cao là hoàn hảo để thiết lập tâm trạng. Truyền phát radio từ bên kia thế giới, lắng nghe các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của bạn hoặc phục vụ kết hợp tâm trạng của riêng bạn thông qua Bluetooth, tất cả đều có thể từ hệ thống chất lượng cao, công nghệ cao này.


Marseille mClassic ($ 99)

trò chơi nâng cấp

Hình: Amazon

Trò chơi điện tử là một cách tuyệt vời để dành thời gian cùng với những người thân yêu của bạn, nhưng bạn luôn có thể cải thiện trải nghiệm. Ý tôi là, hầu hết chúng ta ngày nay đều có TV 4K, nhưng hầu hết các máy chơi game vẫn xuất ra dưới mức đó. MClassic sửa các tai ương có độ phân giải thấp hơn, nâng cấp lên 1440p hoặc 4K, ngay cả trên các bảng điều khiển cổ điển cũ hơn (miễn là chúng có HDMI). Là một phần thưởng, sử dụng mã: 10mValentine để nhận được $ 10 trên Amazon, có giá trị cho đến ngày Valentine.


Sennheiser MOMENTUM Wireless ($ 399)

tai nghe sennheiser cho ngày valentine

Hình: Kiến thức

Không có gì nói rằng tôi yêu bạn, giống như một số tai nghe cao cấp, và Momentum Wireless từ Sennheiser là một trong những sản phẩm tốt nhất. Kiểu dáng cổ điển, âm thanh ngọt ngào và tuổi thọ pin trong nhiều ngày kết hợp thành một gói hoàn hảo. Họ cũng đã tích hợp TILE, vì vậy dự định của bạn sẽ không bao giờ mất chúng; và loại bỏ tiếng ồn chủ động khi họ không muốn làm phiền thế giới.


Hiển thị thông minh trò chuyện video vòng lặp ($ 249)

trình phát video vòng lặp

Hình: Kiến thức

Nghe này, chúng ta hiểu rằng trong thế giới ngày hôm nay, bạn có thể không thân thiết với những người thân yêu như bạn mong muốn. Ý tôi là, tôi đã ngay cả ở cùng một quốc gia khi vợ tôi và tôi bắt đầu hẹn hò, và thiết bị trò chuyện video trị giá 250 đô la này sẽ là một ơn trời. Nó không chỉ dành cho trò chuyện video, mà còn là một khung hình và video kỹ thuật số khá tiện lợi. Gửi lời mời đến gia đình và bạn bè của bạn và họ có thể chiếu những ký ức thẳng đến màn hình Loop, để ngôi nhà của bạn thưởng thức. Hãy nghĩ về nó như là phương tiện truyền thông xã hội phi xã hội, nơi nội dung dành cho đôi mắt của bạn và đôi mắt của bạn.


RoboRock S6 robovac ($ 649)

áo choàng đen

Hình: Kiến thức

Hãy nhìn xem, không ai thích làm việc vặt. Không ai. Chỉ cho những người thân yêu của bạn biết bạn yêu họ như thế nào với một trong những robovac tốt nhất trên thị trường. Nó có các tia laser để vạch ra các tầng của bạn để nó có thể làm sạch một cách thông minh, các cảm biến để ngăn chặn nó nhảy xuống cầu thang và bề ngoài sành điệu vì không ai muốn Dalek lau sàn nhà (trừ khi người thân của bạn là những người Whovian khổng lồ).


Bộ clone-a-willy ($ 40)

clone a willy ngày valentine này

Hình: Kiến thức

Bạn có thể không phải lúc nào cũng gần gũi với người yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vẫn có thể thân mật. Và những gì mà Thân mật hơn là đúc một bản sao các phần thân mật của bạn để chúng luôn có xung quanh bất cứ khi nào sự thôi thúc chiếm lấy chúng. Đây là một hoạt động hoàn hảo trong ngày Valentine cho hai người và bạn sẽ gần gũi hơn bao giờ hết. Clone-a-Willy hoạt động với tất cả các hình dạng và kích cỡ, bất kể, bạn có thể đi tốt.


Recoup Fitness Cryosphere Cold Massage Roller ($ 40)

mát xa không gian lạnh

Hình: Kiến thức

Trong khi chúng tôi tập trung vào chủ đề của những quả bóng, làm thế nào về con lăn massage này cho người hâm mộ thể dục trong cuộc sống của bạn? Nó được sử dụng trong tất cả năm giải đấu thể thao lớn để phục hồi, xoa bóp cơ bắp sâu, giảm đau cơ và hơn thế nữa, và nó sẽ giữ lạnh đến sáu giờ trong khi sử dụng. Ồ, và nó dễ dàng lấy ra khỏi giá đỡ của nó để làm sạch, chỉ trong trường hợp bạn lo lắng về việc nó bị đắm.


Chuột chơi game Model D vinh quang ($ 50)

chuột chơi game pc

Hình: Kiến thức

Một lần nữa, không có gì đáng nói, tôi yêu bạn, hơn là trượt họ D. The Model D, nghĩa là, với tất cả sự tốt đẹp của chuột chơi game nhẹ đầy RGB RGB. Nó có một dây cáp paracord và giày trượt băng để mục tiêu của họ trượt giống như khi bạn đi vào DM của họ. Làm tròn điều đó với cảm biến Pixart 3360 tuyệt vời và mục tiêu Cupid sẽ trở nên tốt hơn bao giờ hết trong năm nay.


Máy mát xa Magic Wand ($ 79)

cây đũa thần

Hình: Kiến thức

Được rồi, Hitachi, chúng tôi thấy bạn. Tất cả chúng ta đều biết những gì nó được sử dụng thực sự, và điều đó rất tốt. Ý tôi là, bạn đã giúp mọi người kín đáo lấy đá của họ trong nhiều thập kỷ nay. Đảm bảo đối xử với chính bạn (hoặc người khác) với phiên bản từ xa không dây, cung cấp cho bạn nhiều cài đặt tốc độ hơn, kiểm soát nhiều hơn và khả năng giả vờ rằng đối tác của bạn là TV.


Câu lạc bộ OHMIBOD 2.OH ($ 89)

ohmibod

Hình: Kiến thức

Ở đó, không có cảm giác nào tốt hơn là chia sẻ một bí mật, và chia sẻ nó với đối tác của bạn thì thật tuyệt vời. Lấy bộ rung điều khiển từ xa này và chia sẻ một khoảnh khắc (hoặc mười) với đối tác của bạn. Chế độ Câu lạc bộ mới đồng bộ các rung động với âm nhạc để bạn có thể bị lạc trong âm thanh và các chế độ khác nhau của nó có một cái gì đó cho tất cả mọi người.


Gói Tony Sôcôla ($ 40)

thanh sô cô la

Hình: Kiến thức

Hãy nhìn xem, chúng tôi thường đề cập đến sô cô la trong các danh sách này bởi vì nó thường là một khoản đồng thanh toán và ý tôi là, chúng tôi là một blog công nghệ. Có điều, đây là sô cô la bình thường. Tony Lau được sản xuất tại Bỉ, hoàn toàn được sản xuất với các thành phần thương mại tự do có lẽ bởi cùng một nhà sư làm bia của bạn (không sao, có thể không nhưng nó là một hình ảnh tốt hơn so với cái này). Các thanh siêu lớn có thể được gọi là Sôcôla, nhưng chúng ăn cùng nhau tốt hơn, chúng tôi hứa. Ồ, và chỉ trong trường hợp Valentine Valentine gặp trục trặc và bạn kết thúc một mình, bạn có thể ăn theo cách của mình để cảm thấy tốt hơn.


Máy rung Mimic + PLUS ($ 101)

mát xa bắt chước

Hình: Kiến thức

Tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì mà sự rung cảm này đang cố gắng bắt chước, nhưng ở đó chắc chắn có một số Manta Ray ở đó. Ở đó, bạn không cần phải bắt chước niềm vui của mình, với cấu trúc an toàn cho cơ thể mà bạn có thể rời khỏi ngăn kéo khoái cảm của mình bởi vì không ai có thể đoán nó là gì (trừ khi bạn để nó sạc). Có lẽ nó là một con cá heo? Heck, có lẽ nó là một trong những con cá voi không gian từ Lạc vào không gian. Dù là gì đi nữa, nó cũng rất vui.


Vantage 2 ($ 199)

bộ điều khiển scuf

Hình: Kiến thức

Nhận một trong những bộ điều khiển PS4 tốt nhất trên thị trường cho Người chơi của bạn Hai trong Ngày Valentine Valentine này, với Vantage SCUF 2. Nó đã đánh lừa tất cả những điều tốt đẹp thông thường của SCUF như mái chèo có thể sửa chữa, kích hoạt có thể điều chỉnh, hai nút bên mới, và tất cả các mặt và ngón tay cái có thể tráo đổi mà bạn có thể lắc một ngón tay cái (ngón cái). Tất cả các tùy chỉnh đó có nghĩa là bạn sẽ nhấn tất cả các nút bên phải trên Valentine.


Cây bonsai trong nhà sống lùn Jade ($ 30)

cây lùn

Hình: Kiến thức

Cho họ thấy mối quan hệ của bạn mạnh mẽ như thế nào trong Ngày Valentine Valentine này, với điều gì đó sẽ vượt xa cả hai bạn. Điều này 3Cây bonsai Ngọc lùn già là một phụ kiện bàn hoàn hảo, bảo trì thấp và là một lời nhắc nhở để làm mọi thứ chậm. Chăm sóc cho nó và nó sẽ phát triển hàng năm, giống như tình yêu được vun đắp cẩn thận của bạn. Hoặc yanno, phục vụ như một lời nhắc nhở như lý do tại sao bạn tốt hơn một mình, sự lựa chọn của bạn.


Điều khiển nhiệt độ Ember Mug thông minh 2 ($ 99)

cốc cà phê than hồng cho ngày valentine

Hình: Kiến thức

Hãy nhìn xem, chúng ta biết rằng không ai còn nhớ cà phê họ đã pha nửa tiếng trước cho đến khi nó lạnh. Nó có thể là một thực tế khoa học gần như đã được chứng minh, có thể. Mặc dù vậy, hãy sửa những chiếc túi trà lạnh bằng cốc thông minh được kiểm soát nhiệt độ Ember, nơi bạn có thể nói cya latte với đồ uống lạnh và aloha để ôm trong cốc.


DJI Mavic Mini Fly Gói nhiều hơn ($ 499)

dji mavic mini

Hình: Kiến thức

Có thể nửa kia của bạn luôn có đầu trong mây, nói theo nghĩa bóng. Theo nghĩa đen cho phép chúng bay vút qua những đám mây đó, với DJI Mavic Mini, được miễn các quy định của FAA do trọng lượng của nó, nhưng vượt lên trên hạng cân của nó về khả năng bay và chất lượng video. Họ sẽ nhận được Dronies ngay lập tức!


Áo khoác cho xe tải Levi thang với Jacquard của Google, có sẵn từ Levi[($19800)

áo khoác thông minh levi

Hình: Kiến thức

Mang chiếc áo denim thân yêu đó vào thế kỷ 21 một cách chắc chắn với chiếc áo khoác thông minh này của Leviùi. Nó có một thẻ Jacquard ẩn trong vòng bít bên trái, vì vậy bạn có thể gọi vào Google Assistant, kích hoạt ảnh tự chụp, điều khiển phương tiện đang phát và hơn thế nữa, một khi được ghép nối với điện thoại thông minh. Chỉ cần đảm bảo lấy thẻ ra trước khi rửa


Máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Fujifilm X-T30 ($1, 299)

máy ảnh fujifilms

Hình: Kiến thức

Nếu tình yêu của bạn cũng yêu thích nhiếp ảnh, bạn có thể gặp trục trặc với Fujifilm X-T30. Tôi đã có người anh lớn của nó trong vài tuần trước Giáng sinh và ngay lập tức ra ngoài và mua cho riêng mình, và thực sự đó là tất cả những lời chứng bạn cần. Nó quay video 4K, có khả năng tự động lấy nét siêu nhanh và mô phỏng phim Fujifilm Hay là không ai sánh kịp. Protip: Đặt nó thành Eterna và bạn sẽ không cần phải xử lý hậu kỳ.


Ý tưởng quà tặng của bạn cho ngày Valentine Valentine là gì? Có kế hoạch nào để chộp lấy bất kỳ ý tưởng nào trong số này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.


Mục lục