Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những ngôi sao TikTok hàng đầu có thể kiếm được nhiều như $1 Triệu mỗi bài

Bạn còn nhớ ngày trước khi các blogger có thể kiếm được rất nhiều tiền cho các bài đăng được tài trợ không? Điều này sau đó chuyển sang các nền tảng truyền thông xã hội, nơi những người đặc biệt phổ biến trên các nền tảng như Instagram cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng bây giờ có vẻ như chúng tôi đang chuyển sang một nền tảng mới: TikTok.

Đối với những người không quen thuộc, TikTok là một ứng dụng âm nhạc / phương tiện truyền thông xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó cho phép người dùng tạo các video vui nhộn với âm nhạc và nhảy theo chúng. Tuy nhiên, dường như nó đã chuyển từ một nền tảng thú vị sang một nền tảng có thể sinh lợi đặc biệt cho các ngôi sao hàng đầu của nền tảng, nơi mà các nhà nghiên cứu thị trường ước tính rằng một số ngôi sao hàng đầu có thể tính phí tới $1 triệu mỗi bài họ làm.

Ví dụ, các nhà nghiên cứu tin rằng Aashika Bhatia, một nữ diễn viên 19 tuổi người Ấn Độ có 14 triệu người theo dõi và kiếm được hàng chục ngàn mỗi ngày, có khả năng thu phí các công ty $00,05 mỗi bài được tài trợ. Giả sử cô ấy bằng cách nào đó quản lý để được theo dõi rằng tất cả người dùng nền tảng 194 triệu người dùng, cô ấy có thể kiếm được gần $1 triệu mỗi bài.

Mặc dù số tiền đó có vẻ như rất nhiều tiền, James Whatley, đối tác chiến lược của công ty tiếp thị Digitas UK nói, nhưng tôi thực sự có thể tin những con số đó nếu bạn nhìn vào số tiền đã bị ném vào Instagram. (TikTok) là điều mới mẻ và hàng tấn tiền đang được ném vào nó. Cách nhanh nhất để có được lực kéo trên TikTok là lấy người có ảnh hưởng số một để quảng bá công cụ của bạn. Chỉ trong tuần này TikTok và (trò chơi máy tính) Fortnite công bố một thỏa thuận hợp tác với một cuộc thi cho một điệu nhảy TikTok sẽ được tạo lại vào Fortnite.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: người bảo vệ