Những người bạn chưa được đoàn tụ có thể bị trễ do dịch coronavirus

Friends, một trong những bộ phim hài nổi tiếng nhất nước Mỹ, đã phát sóng tập cuối năm 2004 với phần thứ mười. Chương trình, bao gồm Jennifer Aniston, Courtney Cox, Lisa Cuddro, Matt Lee Planck, Matthew Perry và David Schwimmer được cho là sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt kỷ niệm hai mươi lăm ngày đặc biệt nhưng việc sản xuất dường như đã bị trì hoãn mà không có ngày ra mắt. Giống như nhiều sản phẩm khác trên khắp Hollywood, điều này cũng là do đại dịch coronavirus ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Theo một báo cáo từ Hollywood Reporter, bài thuyết trình riêng tư bất thành văn này được cho là sẽ được quay vào thứ Hai và thứ Ba, ngày 23 tháng 3 và 24 tháng 3, nhưng đã bị hoãn lại cho đến tháng Năm và có thể bị trì hoãn thêm. Điều này làm cho sự đoàn tụ của bạn bè trở thành sản phẩm mới nhất bị ảnh hưởng bởi sự lây lan của coronavirus. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) tuyên bố rằng nên tránh các nhóm lớn từ 50 người trở lên để ngăn ngừa sự lây lan của coronavirus – điều này có nghĩa là hầu hết các sản phẩm, bao gồm hơn 50 người ở một nơi, nên bị hủy bỏ hoặc hoãn lại Kế hoạch của họ.

Phiên bản đặc biệt được cho là sẽ được phát hành với dịch vụ phát trực tuyến HBO có tên HBO Max, giống như Disney + đã làm với The Mandalorian. Một cuộc hội ngộ gia đình đặc biệt sẽ được quay trong Giai đoạn 24 của Warner Bros Studio. Ở phần lớn Burbank, nơi bộ phim gốc được quay từ năm 1994 đến 2004. Dự kiến ​​sẽ được trả tiền 2.5 Triệu đô la cho mỗi trong số sáu diễn viên (khoảng 17 rupee.9 Crores) để quay phim đặc biệt.

HBO Max dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 kể từ bây giờ và nói về sự chậm trễ đặc biệt của bạn bè, người phát ngôn của WarnerMedia Adweek nói, “Tại thời điểm này, chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt HBO Max với Friends Reunion Special.” Người phát ngôn nói rằng công ty vẫn đang tiến lên với sự đặc biệt.