Những người khác trở thành nạn nhân của gian lận MacBook Lemon gian lận

Đầu tháng này, một sinh viên được cho là nạn nhân của vụ lừa đảo được cho là đã mua một chiếc máy tính xách tay MacBook mới, nhưng kết thúc bằng hai chai nước chanh. Thật không may, mặc dù trò lừa đảo này đã được công khai, lừa đảo dường như đang gây ra một nạn nhân khác.

Bởi Báo cáo trực tiếp BirminghamMột người đàn ông tên Dylan Obeegadoo là nạn nhân cuối cùng của trò lừa đảo này. Nạn nhân cho rằng anh ta được hai người đàn ông tên James và Frankie tiếp cận, anh ta đang tiếp cận anh ta tại Trung tâm mua sắm Churchill. Kẻ lừa đảo đã cho Obeegadoo một cơ hội để xem xét những gì anh ta nghĩ là có thật.

Sau đó, anh ta đến ATM để rút số tiền 500 bảng mà kẻ gian bán trước khi sản phẩm gặp xe của anh ta ở bên ngoài. Một lần nữa, giống như vụ lừa đảo trước đó, James và Frankie bằng cách nào đó đã xoay xở cùng một mồi và chuyển đổi thói quen và đưa cho Obeegadoo một hộp các tông chứa vài chai nước chanh thay vì máy tính mà anh ta nghĩ rằng mình đang trả tiền.

Nạn nhân đã báo cáo vụ lừa đảo với cảnh sát kể từ đó, nhưng dường như cô không thể làm gì với mình. Điều này chỉ ra rằng nếu một cái gì đó nghe có vẻ quá tốt là đúng, có lẽ nó là sự thật.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: Amore