Những người nhận được iPhone 12 Pro đã công bố trải nghiệm đầu tiên của họ

Apple, iPhone 12 và iPhone 12 Pro đang được bán từ hôm nay và đã bắt đầu giao cho những ai đặt hàng trước. Như vậy, những trải nghiệm đầu tiên của người dùng về các mẫu iPhone 12 đã bắt đầu đến.

Mới trong vài tuần qua Giới thiệu dòng iPhone 12 Applenhư của ngày hôm nay iPhone 12 và iPhone 12 Pro cung cấp các mô hình. Mặc dù doanh số bán ra vẫn chưa bắt đầu ở các quốc gia như Mỹ, những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã tìm được chủ nhân ở các quốc gia như Úc và New Zealand, bắt đầu từ vài giờ trước.

YouTubeBạn có thể gặp nhiều bài đánh giá iPhone 12 và iPhone 12 Pro khi thực hiện tìm kiếm trên. Tuy nhiên, với sự ra đời của các thiết bị từ đó đã chuyển từ những người sành công nghệ sang người tiêu dùng thực sự và những người mua iPhone 12 mới đã bắt đầu chia sẻ những trải nghiệm đầu tiên của họ cho những người đang cân nhắc mua thiết bị.

Một thành viên của Diễn đàn MacRumors sử dụng tên người dùng Boardiesboi đã trở thành một trong những người mua iPhone 12 Pro ngay khi nó được mở bán và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những ai đang cân nhắc mua iPhone 12 Pro. Theo Boardiesboi, iPhone 12 Pro rõ ràng là vượt trội hơn so với iPhone 11 Pro Max. nhẹ hơn Thiết bị. Ngoài ra, Boardiesboi là màu gốc của iPhone 12. màu xanh thái bình dương trông rất đẹp và nói rằng các cạnh ‘phẳng’ giúp thiết bị ít trơn hơn và dễ cầm hơn.

một người tên là Kewal Twitter mặt khác, người dùng đã chia sẻ trong một tweet ngay khi nhận được iPhone 12 Pro; thiết bị nhẹ hơn iPhone Xs, màn hình có tông màu ấm hơn.cho biết rằng việc truyền dữ liệu và thiết lập thiết bị rất dễ dàng với iOS 14 và thiết bị cung cấp hiệu suất rất tốt trong 5G.

Điểm nổi bật của trải nghiệm người dùng iPhone 12 Pro trên diễn đàn MacRumors:

  • Thật khó để phân biệt sự khác biệt giữa ảnh chụp bằng iPhone 12 Pro và iPhone 11 Pro Max.
  • Nam châm của MagSafe khá mạnh nhưng không gắn được ‘một cách kỳ diệu’ như khi ra mắt.
  • Màn hình của iPhone 12 Pro có màu sắc ấm hơn so với iPhone 11 Pro Max.
  • Các bezels được cho là mỏng hơn.
  • Face ID hoạt động với tốc độ tương tự.
  • IPhone mới iOS 14.1 Nó được tải trước.

Nguồn: https://www.macrumors.com/2020/10/22/iphone-12-12-pro-first-impressions/

Những bài viết liên quan

Back to top button