Những người phản đối vắc-xin Coronavirus TwitterAnh ấy đã lấy lại lần nữa

Twitter một lần nữa tràn ngập các bài đăng chống vắc-xin, những người chống lại vắc-xin, những người cho rằng vắc-xin coronavirus là một phương pháp kế hoạch hóa dân số, đã chuyển nhãn hiệu Sợ đi tiêm chủng.

Kể từ khi dịch COVID-19 bắt đầu ảnh hưởng đến toàn thế giới, các thuyết âm mưu về dịch bệnh đã được không bị gián đoạn. COVID-19 bệnh gây ra SARS-COV-2 Vì virus được tạo ra trong phòng thí nghiệm và cố ý lây truyền sang người, nên chúng ta ngày càng có nhiều tuyên bố rằng Bill Gates đứng sau dự án này. thuyết âm mưuđược đẩy nhanh hơn nữa với việc các công ty dược phẩm khác nhau nhận được giấy phép sử dụng khẩn cấp cho vắc xin coronavirus.

Ban đầu, người ta cho rằng vắc-xin chứa các vi mạch được cho là dùng để kiểm soát con người và quá nhỏ để có thể nhìn thấy trong chất lỏng; Trong giai đoạn tiếp theo, người ta khẳng định rằng vắc xin là một công cụ kế hoạch hóa dân số có ý thức và sẽ được sử dụng để giảm dân số bằng cách chọn lọc và tạo ra một cách tự nhiên. Ngay sau khi đưa tất cả nhân viên có SGK vào chương trình tiêm chủng, nhãn TwitterNó cho thấy rằng chúng ta vẫn đang ở cùng một điểm khi nói đến các thuyết âm mưu.

Như bạn có thể tưởng tượng, bạn có thể bắt gặp những bài viết rất thú vị dưới thẻ hashtag # TedirginOlAşıOlma, giống như mọi thẻ hashtag đang thịnh hành. Trong khi các tài khoản bot tiếp tục tạo các bài đăng độc lập với nội dung của thẻ; Các tài khoản ủng hộ hashtag chia sẻ video và trích dẫn ủng hộ thuyết âm mưu; chống lại thuốc chống vắc xin Các tài khoản có cùng thẻ cũng giúp họ vươn lên trong danh sách xu hướng bằng cách chia sẻ với thẻ bắt đầu bằng # nói trên.

Một trong những bài đăng nhận được nhiều tương tác nhất với hashtag nói trên và có lẽ khiến hashtag này được lan truyền đến nhiều người là bài được chia sẻ bởi người dùng có tên ‘komutanlogar112’. video nó đã xảy ra. Trong đoạn video được đề cập, một người đàn ông là khách mời của một chương trình truyền hình có những lời của Jacques Attali, cố vấn của cựu tổng thống Pháp, Francois Mitterrrand, mô tả cái gọi là hoàn cảnh hiện tại của chúng ta. Trong khi video được đề cập được coi là ” ‘bởi thuốc chống vắc-xin, nó đã vấp phải sự chế giễu của nhóm khác.

Một số bài viết được thực hiện với hashtag # TedirginOlAşıOlma

Những bài viết liên quan

Back to top button