Những người trẻ trong những năm gần đây Instagram’TÔI FacebookThích

Facebookmua bởi Instagram Nó được giới trẻ ưa thích hơn.

Nếu chúng ta tin tưởng những người trẻ tuổi về những điều thú vị Facebook Có thể nói rằng nó không còn hay ho như xưa nữa. Theo một nghiên cứu mới, chỉ hơn một phần ba thanh thiếu niên ít nhất một lần một tháng. Facebook sử dụng. Con số này đã bắt đầu giảm trong hai năm qua.

Nghiên cứu do Piper Jaffray thực hiện 8Được vẽ trên dữ liệu từ hơn 600 người Mỹ trẻ tuổi và Facebooktừ InstagramMột sự thay đổi hướng tới đã được quan sát thấy. Instagram’của Facebook Nó cũng đáng nói là nó đã được mua bởi

FacebookSố lượng những người trẻ tuổi từ bỏ đang tăng lên từng ngày. Vào mùa xuân năm 2016, mức sử dụng hàng tháng là 60%. Hiện tại, giá trị này đã giảm xuống còn 36%. Chỉ giới trẻ FacebookAnh ấy không ngừng sử dụng và họ cũng bắt đầu không thích nó. Chỉ có năm phần trăm thanh niên trong kết quả FacebookAnh ấy nói rằng đó là những nền tảng yêu thích của anh ấy. Facebook % với số này6 đáng giá TwitterThậm chí còn bị tụt lại phía sau.

Như các nghiên cứu khác chỉ ra, với những con số này, những người trẻ Facebook Có vẻ như anh ấy không còn bị cuốn vào hiện tại nữa. Theo một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Pew năm nay, 51% người Mỹ ở độ tuổi 13-17 Facebook Anh ấy nói rằng anh ấy đang sử dụng Con số này là 71% vào năm 2015. Ngoài ra, theo dữ liệu nghiên cứu, 72% thanh niên trong độ tuổi đó đang sử dụng Snapchat và 69%. Instagram sử dụng.

Hàng tháng 2Với .23 tỷ người dùng đang hoạt động Facebook Nó vẫn duy trì danh hiệu là phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất, nhưng câu hỏi liệu điều này có xảy ra trong tương lai gần hay không là một vấn đề gây tò mò.

Nguồn: https://gizmodo.com/teens-are-deserting-facebook-for-facebook-owned-instagr-1829933859

Những bài viết liên quan

Back to top button