Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những phản ứng của Đức Quốc xã cho trẻ em áo len Crest trên mạng xã hội

Một chiếc áo len trẻ em được rao bán trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã nằm trong chương trình nghị sự của các phương tiện truyền thông xã hội. Chiếc áo len với quốc huy chính thức của Đức Quốc xã trên đó đã bị loại bỏ khỏi bán sau khi nó trở nên phổ biến.

Với việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh, internet và máy tính, nó đã ăn sâu vào đời sống của người tiêu dùng. Những thay đổi nó đã xảy ra. Một trong những thay đổi này là mua sắm trực tuyến. Người tiêu dùng hiện nay nền tảng thương mại điện tử Họ mua các sản phẩm họ cần thông qua công ty chuyển phát nhanh, và các công ty vận chuyển để những sản phẩm này trước cửa nhà họ.

Có hàng chục nền tảng thương mại điện tử đang phục vụ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hàng triệu các nền tảng thương mại điện tử tích cực phục vụ người dùng, các khoản chiết khấu mà họ thực hiện theo thời gian, và đặc biệt là các khoản chiết khấu trong thời gian giảm giá này. có vấn đề họ có thể có trong chương trình nghị sự. Giờ đây, một danh sách sản phẩm thú vị mà bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được được thêm vào các nền tảng thương mại điện tử đã nằm trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ.

Trên các nền tảng thương mại điện tử, có hàng triệu sản phẩm thuộc các danh mục như sản phẩm công nghệ, vật liệu sinh hoạt gia đình, sản phẩm xây dựng, đồ gia dụng và quần áo. Một trong những danh mục sản phẩm này là quần áo trẻ em. Người tiêu dùng có thể mua những bộ quần áo ưng ý cho con em mình thông qua các trang web hoặc ứng dụng di động. Tuy nhiên, quần áo trẻ em có thể nhận biết ngay và được liệt kê trên nhiều nền tảng thương mại điện tử, của mạng xã hội đã có trong chương trình nghị sự.

Trang sản phẩm áo len trẻ em có gia huy Đức quốc xã

Khi bạn lần đầu tiên nhìn vào hình ảnh trên, có một con đại bàng trên đó và nhiều biểu tượng của bạn Bạn thấy một chiếc áo len. Trong trường hợp này, bạn có thể nghĩ rằng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, thực tế là các biểu tượng trên chiếc áo len này được tích hợp với nước Đức của Adolf Hitler, Từ điển chua đã không được người dùng chú ý. Trước hết, tiếng Kazakhstan, nằm trong chương trình nghị sự trong phạm vi của từ điển, sau đó Twitterđã là chủ đề của cuộc thảo luận.

Một trong những biểu tượng phổ biến nhất của Đức Quốc xã “chữ vạnBiểu tượng chữ vạn được gọi là ” quốc huy chính thức đang hình thành. Bây giờ, nếu bạn muốn, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn quốc huy của Đức Quốc xã;

Như có thể thấy trong hình trên, quốc huy chính thức của Đức Quốc xã, “T-shirthouseNó được chào bán công khai bởi một cửa hàng có tên “Trùm phát xít Adolf HitlerSản phẩm này, lần đầu tiên được phát hiện ở Trendyol, cũng đã được phát hiện trên các nền tảng thương mại điện tử khác như N11, epttavm và Gittigidiyor sau khi nó nằm trong chương trình nghị sự.

Với chiếc áo len đang được đề cập trong chương trình nghị sự, các nền tảng thương mại điện tử đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chủ đề này. mà không làm Đã xóa danh sách sản phẩm. Sản phẩm hiện không có sẵn trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào. Khi chúng tôi vào trang web của chính người bán, sản phẩm có liên quan loại bỏ khỏi bán chúng ta có thể thấy rõ ràng. Làm thế nào một sự kiện như vậy đã diễn ra vẫn chưa rõ ràng.

Về vấn đề này, Trendyol đã đưa ra tuyên bố chính thức sau:

Nguồn: https://www.birgun.net/haber/trendyol-da-nazi-sembolu-baskili-cocuk-gilysisi-satisi-290295