Những phản ứng iMessage khó chịu đó có thể trở nên tốt hơn trong Google Messages

TL; DR

  • Trong Google Messages, phản ứng iMessage từ iPhone xuất hiện dưới dạng tin nhắn văn bản.
  • Bản cập nhật trong tương lai cho Tin nhắn có thể khắc phục tình trạng không tương thích khó chịu này.
  • Không biết chính xác điều này sẽ hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi hy vọng phản ứng Biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện thay cho văn bản “Đã thích một hình ảnh”.

Bởi vì điều này, người dùng iPhone sử dụng tính năng phản ứng trong iMessage cuối cùng sẽ gửi tin nhắn văn bản đủ thời lượng cho người dùng Android. Trong Google Messages và hầu hết các ứng dụng SMS Android khác, những tin nhắn này có dạng “Đã thích…” hoặc “Đã yêu…” với văn bản tiếp tục là nội dung đang được phản ứng. Trong một số trường hợp, một bản sao của toàn bộ tin nhắn văn bản trước đó có thể theo sau, điều này khá khó chịu.

Rất may, một giọt APK (thông qua 9to5Google) thực sự cho thấy Google đang nghiên cứu một giải pháp cho vấn đề này. Không rõ giải pháp chính xác là gì, nhưng có vẻ như Google có thể thay thế các tin nhắn văn bản “Đã thích…” bằng Biểu tượng cảm xúc. Không rõ liệu điều này sẽ sử dụng hệ thống phản ứng tích hợp trong Google Messages hay chỉ gửi một Biểu tượng cảm xúc cơ bản. Dù bằng cách nào, nó sẽ tốt hơn bây giờ.

Về cơ bản, Tin nhắn có thể chỉ cần bắt một tin nhắn phản ứng, chuyển đổi nó thành Biểu tượng cảm xúc và sau đó xóa chính tin nhắn đó, tất cả trước khi bạn nhìn thấy nó. Nếu đúng, điều này sẽ giảm bớt một trong những rào cản lớn giữa người dùng iPhone và Android.

Các bản chia nhỏ APK thường tiết lộ các tính năng có thể xuất hiện sau vài tuần hoặc vài tháng. Do đó, có thể không lâu nữa chúng ta sẽ thấy điều này được triển khai.

Bình luận