Niềm tự hào và hiện thực hóa của EA Nhận xét vào cuốn sách Guinness của …

Hai năm trước khi Electronic Arts ‘Star Wars Battlefront 2 Vẫn còn mới, nó cũng là ví dụ tốt nhất về trò chơi điện tử siêu mẫu. Các biên tập viên đã cố gắng theo kịp sự hối hả và nhộn nhịp cần thiết để mở khóa nhân vật Star Wars mang tính biểu tượng, nhưng họ đã làm rất kém. Bây giờ điều này đã chính thức trong Sách kỷ lục Guinness là bình luận ngắn nhất trên Reddit.

Cảnh báo

Người dùng Reddit -amsha- chia sẻ ảnh chụp nhanh các ghi chú hiện được lưu giữ trong phiên bản mới nhất của cuốn sách. Tại thời điểm viết bài, các bình luận của EA Community Manager đã có 667.817 phiếu bầu ủng hộ. Nhưng ở điểm thấp nhất, theo mục kỷ lục Guinness thế giới, đã có 683.000 phiếu ủng hộ. Và đó là cách đi trước bình luận được bình chọn nhiều nhất tiếp theo trên bảng tin, chỉ có 88906.

Nhận xét từ

Năm 2017, EA đã rút tiền quá mức từ Star Wars Battlefront 2 với những bình luận "tự hào và thành tích" nổi tiếng. Đối mặt với một cuộc phản công chưa từng có, công ty đã chuyển chúng vào tháng 11 và cân bằng lại trò chơi. Hộp loot sẽ trở lại sau, mặc dù nội dung bây giờ chỉ bao gồm mỹ phẩm.

Thông thường các nhà phát triển và phát hành trò chơi sẽ lùi lại sau khi đưa phong bì đi quá xa, hy vọng sống sót qua cơn giận đó. Mặc dù thực tế là nhiều thứ đã nguội, nhưng điều này không bao giờ có thể bị lãng quên hoàn toàn, vì cho rằng đó là Kỷ lục Guinness thực sự. Bây giờ, đó là một thành tích xứng đáng với "niềm tự hào và thành tích."

(Nguồn: Reddit (1), (2))