Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nikon thoát khỏi NAB 2020 giữa những lo ngại về dịch cúm coravavirus

Vừa công bố: Nikon trở thành nhà sản xuất mới nhất rút khỏi NAB 2020 dưới dạng cúm Covid-19 a.k.a coronavirus tiếp tục lan rộng. Thông báo này được đưa ra sau tuyên bố của AJA, rằng công ty cũng sẽ không tham dự triển lãm thương mại hình ảnh & video nổi tiếng hàng năm ở Vegas. Chi tiết bên dưới:

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ từ Nikon:

MELVILLE, NY Ưu tiên hàng đầu của Nikon luôn là sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục theo dõi và đánh giá chặt chẽ tác động của COVID-19, Nikon Inc. và MRMC, một công ty thuộc Tập đoàn Nikon, đã đưa ra quyết định không tham gia NAB 2020. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá chặt chẽ các chính sách, chương trình và hoạt động du lịch của mình. để giảm thiểu rủi ro.

Phản ứng đối với sự lây lan của cúm coronavirus đã được thay đổi khi nói đến các triển lãm thương mại công nghiệp và giải trí. Facebook gần đây đã hủy bỏ hàng năm của họ Hội nghị nhà phát triển F8, nhưng Emerald City Comic Con ở Seattle là đi trướckể từ khi xuất bản, mặc dù hủy bỏ bổ sung từ những người tham dự được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

ĐÂY là những hướng dẫn của CDC để phòng ngừa & điều trị trong trường hợp không thể tiếp xúc với virus COVID-19.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, đội ngũ rạp chiếu phim5D sẵn sàng tham dự NAB để trình chiếu chương trình như bình thường. Vâng chỉ không tham dự nếu chương trình bị hủy bỏ hoàn toàn, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ tìm cách báo cáo tin tức cho khán giả của chúng tôi.

Sự lây lan của coronavirus đã thay đổi kế hoạch du lịch của bạn? Bạn có kế hoạch tham dự NAB? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!