Nimbuzz giới thiệu ‘Holaa!’ chặn cuộc gọi spam

New Delhi: Tiết lộ ứng dụng nhận dạng người gọi ‘Made in India’ Holaa !, nền tảng nhắn tin tức thời Nimbuzz tuyên bố rằng họ đặt mục tiêu thu hút khoảng 10 triệu người dùng cho dịch vụ này. Holaa !, giống như Truecaller, cho phép người dùng xem các chi tiết như tên, ảnh và vị trí của người gọi trong cuộc gọi đến trực tiếp. Nó cũng giúp chặn các cuộc gọi spam từ những người gửi thư rác phiền phức hoặc những người gọi không mong muốn khác.

“Trung bình, 4 trong số 10 cuộc gọi đến các số di động trả trước là từ các số không xác định, trong khi 1 ra khỏi những 4 Vikas Saxena, Giám đốc điều hành Nimbuzz Ấn Độ, cho biết cuộc gọi không xác định là một cuộc gọi rác. Điều này khiến nó trở thành một trong những nhu cầu của thị trường đại chúng smartphones và Holaa! sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng, ông nói thêm. Ấn Độ là một trong những thị trường lớn nhất của Truecaller có trụ sở tại Stockholm. Khoảng 40 triệu cơ sở người dùng của nó và gần một nửa số bổ sung mới (hơn 200.000 người dùng mới tham gia hàng ngày) đến từ Ấn Độ. Trên toàn cầu, nó có hơn 85 triệu người dùng.

“Holaa! Đã được phát triển hoàn toàn tại Ấn Độ bởi một nhóm gồm 13 nhà phát triển trẻ và phản ánh niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng của thị trường ở đây. Các công nghệ của Nimbuzz sẽ là một phần quan trọng trong tầm nhìn của chúng tôi về một hệ sinh thái tích hợp ‘cuộc sống kỹ thuật số của tôi’, “Giám đốc điều hành New Call Telecom Nigel Eastwood cho biết. Holaa! có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Ba Tư và tiếng Bồ Đào Nha trên các thiết bị Android. Đầu năm nay, New Call Telecom có ​​trụ sở tại Anh đã mua lại 70% cổ phần của Nimbuzz.

. .