Ninja đang xuất bản một cuốn sách ngay bây giờ

Nhà phát hành game nổi tiếng thế giới Ninja đang chuẩn bị phát hành cuốn sách mang tên ‘Ninja: Get Good’ vào tháng 8 tới. Cuốn sách của Ninja, cũng sẽ xuất bản một tạp chí và một cuốn truyện tranh với cuốn sách này, đã mở để đặt hàng trước.

Dù mới 28 tuổi nhưng Richard Tyler Blevins, biệt danh ‘Ninja’, người đã kiếm được bộn tiền nhờ ngành công nghiệp game và trở nên nổi tiếng khắp thế giới, hiện đang chuyển hướng sang lĩnh vực sách. Amazonnền tảng phát sóng trực tiếp thuộc sở hữu của TwitchNinja, có gần 15 triệu người theo dõi trong 3 các ấn bản in khác nhau sẽ được phát hành. Penguin Random House sẽ công bố các tác phẩm chuẩn bị.

Ninja, nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng nhất thế giới, sẽ đưa ra các mẹo về cách xây dựng máy tính chơi game, cách xây dựng máy tính chơi game, cách thành lập nhóm, cách thành lập nhóm và năng lực của nhóm này. Anh ấy sẽ giải thích các chủ đề trong tất cả các chi tiết như nó phải là. Đó sẽ là tiêu đề của cuốn sách này, sẽ là một hướng dẫn dài 160 trang với rất nhiều hình ảnh.

Tác phẩm thứ hai sẽ xuất hiện dưới dạng tạp chí. Tạp chí, sẽ chứa nhiều nhãn dán và các trang trống, sẽ có các trang đặc biệt, nơi người chơi sẽ ghi chú lại và ghi lại thành tích cá nhân của họ. Đây sẽ là tên của tạp chí.

Tác phẩm thứ ba của Ninja sẽ là một bộ truyện tranh mà anh ấy chuẩn bị cho các tín đồ của mình. Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này sẽ là Ninja và anh ta sẽ cố gắng thoát khỏi một trò chơi mà anh ta bị mắc kẹt. Cuốn truyện tranh này, được gọi là ‘truyện tranh’, đang được tạo ra bởi các nhà văn chuyên nghiệp và sẽ được hoàn thành vào tháng 12.

Những tác phẩm này đã có sẵn để đặt hàng trước và các đơn đặt hàng đang được thu thập bởi các trang web khác nhau. Nếu bạn muốn đặt trước cuốn sách tiếng Anh này, Amazon Bạn có thể sử dụng liên kết này trên Trong liên kết này, bạn sẽ thấy hai tùy chọn khác nhau. Một trong những lựa chọn là phiên bản bìa cứng, có giá 19,99 đô la (khoảng 115 TL) và phiên bản thứ hai có sẵn dưới dạng sách điện tử với giá 22,41 đô la (khoảng 130 TL). Ngày phát hành của Ninja: Get Good được công bố là 20 tháng 8.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/ninja-publishing-3-books-about-gaming-2019-6

Những bài viết liên quan

Back to top button