Ninja và NickMercs có một cuộc tranh luận sôi nổi về Fortnite nhằm mục đích hỗ trợ

Ninja và NickMercs đã có một cuộc tranh luận sôi nổi về Fortnite nhằm mục đích hỗ trợ trong một luồng gần đây.

Bạn đã có đủ Fortnite nhằm mục đích tranh luận? Tốt, Fortnite streamer thiên đường. Một ngày khác, một cuộc tranh cãi khác về aim aim Fortnite.

Điều này đã được sinh ra bởi một bình luận được đưa ra bởi người nhận rộng rãi Tampa Evans Buccaneers Mike Evans trong khi Ninja và NickMercs đang phát trực tuyến.

Ngôi sao NFL đã chơi trên console so với chơi trên PC. Nick đã ngoại lệ với đặc tính Ninja Ninja của aim aim trên PC.

Lắng nghe, anh bạn, tôi đã chơi giải đấu console vào một ngày khác, anh Nick Nick nói với Ninja và người xem của anh ấy. Trợ lý Aim Aim theo nghĩa đen là điều tương tự. Tôi không quan tâm đến những gì không ai trong số các mẹ của bạn nói.

Ninja làm rõ rằng anh ấy nói về tốc độ khung hình trên PC, mà Nick đã đồng ý. Đó là khi Ninja nói từ ngữ đã bị hỏng, mọi thứ bắt đầu có một chút thử thách giữa hai bộ truyền phát.

Sau đó, Hom Homie, cắm bộ điều khiển và biểu diễn, kể từ khi Nick Nick nói với Ninja. Ninja trả lời rằng anh ta có thể, vì ngón tay của anh ta bị đau khi anh ta sử dụng bộ điều khiển.

Nếu đó là OP thì tất cả bọn họ sẽ chơi trò đó, và bạn biết đấy, đó là Nick Nick. Bạn có được top 100, mười trong số những đứa trẻ đó là người chơi điều khiển. Bởi vì một trong số họ nằm trong nhóm mười người hàng đầu mà mọi người có vấn đề với nó.

Cẩu Nó không phải là một trong số họ nằm trong top 10, Ninja Ninja phản bác. Sau đó, anh chàng có một người chơi điều khiển mà trên đỉnh có 50 lần loại bỏ tất cả những người chơi trên PC. Đó chính là vấn đề."

Cả hai tiếp tục hét lên với nhau về sức mạnh của aim aim so với sức mạnh của chuột và bàn phím.

(0: 23 cho người xem di động)

Ninja và NickMercs dường như đang tranh luận về hai chủ đề khác nhau, ở đây. Ninja đang tranh luận từ góc độ của bộ đôi, lập luận rằng bạn cần một người chơi điều khiển để bật ra. Nick đang nhìn mọi thứ từ góc độ solo.

Tên UnknownxArmy đã được đưa lên như một ví dụ về chiều cao mà người chơi điều khiển đã tăng lên. Ninja đã đi xa đến mức gọi anh ta là ngu ngốc vì đã đẩy quá nhiều trận đánh trong vòng loại Dreamhack. Nick, mặt khác, lập luận rằng đây là lối chơi của người chơi điều khiển.

Cuối cùng, cả hai streamer đều đồng ý rằng Epic nên tổ chức các giải đấu điều khiển và các giải đấu PC riêng biệt. Điều này có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng đó là nơi mà hai người kết thúc cuộc tranh luận của họ.

Epic muốn người chơi điều khiển và người chơi PC ở trong cùng một khung. Fortnite là trò chơi đầu tiên đã từng có định dạng này. Như Nick lưu ý, nó rất tuyệt. Mọi người lần đầu tiên ở bên nhau.

Thật không may, những người chơi cấp cao đang cạnh tranh với các đầu vào khác nhau sẽ tự nhiên bắt đầu chọn nhau. Đó chính xác là những gì mà lòng bắt đầu xảy ra ngay khi người chơi điều khiển bắt đầu tăng số lượng.